เข้ากับทุกสีผิว! บลัชออน 'โทนส้มอมน้ำตาล' ตุ่นๆ ละมุนๆ ปัดแล้วสวย ดูแพงขึ้นมาก!

เข้าชม : 524
บลัชออน เป็นอีกเมคอัพ ที่เชื่อว่าคุณสาวๆทุกคนต้องมีอยู่ติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ กระเป๋าเครื่องสำอาง กันทุกคนอย่างแน่นอน..สาวๆชอบโทนสีบลัชออน โทนสีอะไรบ้างกันบ้างคะ? สาวๆหลายคนอาจจะเคยใช้แค่โทนสีชมพู กันเป็นส่วนใหญ่เลยใช่ไหมล่ะ แต่บลัชออนเดี๋ยวนี้ก็มีหลากหลายสีให้เลือกเลยนะ...
อย่างสีบลัชออน ที่ LadyBKK จะแนะนำกันต่อไปนี้ ก็คือ บลัชออน "โทนส้มอมน้ำตาล" ปัดแล้วแก้มตุ่นๆ ละมุนๆ เข้ากับสาวทุกสีผิวแน่นอน..ขอบอกเลยว่าสีโทนนี้ ปัดแล้วสวย ดูแพงขึ้นมากอีกด้วยนะคะ! สาวๆอยากเห็นกันแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นเราตามมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. Maybelline Cheeky Glow Blush #03 Creamy Cinnamonสาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยปัดแก้ม โทนส้มอมน้ำตาล ต้องลองตัวนี้ก่อนเลย เพราะสีไม่เข้มจนเกินไป ปัดแล้วได้ลุคสวยดูธรรมชาติ แต่ติดทนอยู่นะคะ เหมาะกับน้องๆ สาววัยเรียนมากๆอีกด้วยแหละค่าาา

2. Wet N Wild Color Icon Blush - 328B Blush Mellow Wineสีนี้เคยขาดสต็อกไปสักพักเลยแหละค่ะ  เพราะเป็นสีที่ปัดออกมาแล้วแก้มสวยเป็นระเรื่อย ดูละมุนมากๆเลยค่าาา  สาวๆที่ชอบสีโทนส้มๆอยู่แล้วห้ามพลาดเลย และสีนี้ทาได้ทุกสีผิวแน่นอน เพราะไม่ใช่ส้มจี๊ด แต่ออกตุ่นๆนั่นเอง

3. 4U2 LOVE ME MORE SUMMER #M12 I WANT TO MARRY YOUเรียกได้ว่าเป็นบลัชออนสุดฮิตแห่งปีก็ว่าได้เลยแหละค่ะ เพราะว่ามีสีให้เลือกเยอะมากๆ แถมยังเม็ดสีแน่น ติดทนนานอีกด้วย สีที่เราจะแนะนำกันนี้ก็คือ สีออกใหม่อย่างเบอร์ M12 รับรองว่าทาแล้วผิวจะดูสวยแบบบ่มแดดแน่นอน

4. Cute Press Nonstop Beauty 8 hr Blush #08 Super Modelมาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ ขอบอกเลยว่าเป็นบลัชออนที่ติดทนอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ มีสีให้เลือกหลากหลายโทนสี โดยเราขอแนะนำสี 08 Super Model สีนี้ทาแล้วให้ลุคผิวแบบสาวสุขภาพดี สวยมากๆเลยแหละค่ะ

สาวๆส่วนใหญ่อาจจะเคยปัดแก้มแต่สีโทนชมพู หรือ โทนส้ม กันเป็นส่วนใหญ่ใช่ไหมล่ะคะ..ลองเปลี่ยนมา ปัดบลัชออนโทนสีส้มอมน้ำตาลแบบนี้ดูกันนะ รับรองเลยว่าจะช่วยอัพลุคให้สวย และ แพงขึ้นได้อีกด้วย!

บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผมตรงสวยผมชี้ฟูครีมหมักผมทรีทเม้นท์บำรุงผมบำรุงผมฟื้นฟูผมเสียผมแตกปลายผมนุ่มผมตรงผมไม่พันกันจัดทรงง่ายทรีทเม้นท์