30 ยังแจ๋วววว!! เคล็ดลับสาวพันปี ทำแบบนี้หน้าดูเด็กกว่าอายุไปอีก #ไม่ยอมแก่

เข้าชม : 390
สวัสดีค่ะสาว ๆ LadyBKK ทุกคน~~~ วันนี้เรามีเคล็ดลับหน้าเด็กมาฝากกัน เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้ แนะนำเลยค่ะโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีอายุ 28 ปีขึ้นไป ใกล้เข้าเลขสามเรื่อย ๆ จะได้ไม่ดูแก่กว่าวัย กลายเป็นสาวพันปีที่ดูหน้าเด็กสวยเช้งตลอดกาล ถ้าพร้อมแล้วไปดูเคล็ดลับที่เราเอามาฝากกันเลยดีกว่าค่าาา ><1. จิบน้ำเปล่าบ่อย ๆ

ภาพประกอบจาก http://ashiyaselabo.com

การดื่มน้ำให้ได้วันละ 6-8 แก้วจำเป็นเสมอ ห้ามลืม เพราะน้ำจะช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื่นเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล หน้าเด้ง ผิวไม่เหี่ยว สังเกตดูว่าวันไหนดื่มน้ำน้อยผิวจะค่อนข้างแห้งแล้วเกิดริ้วรอยได้ง่าย ๆ

  
2. อย่าล้างหน้าแรงภาพประกอบจาก http://janman.tv

เพราะการล้างหน้าถูหน้าแรง ๆ จะทำให้เกิดริ้วรอย เทคนิคการล้างหน้าควรล้างด้วยความอ่อนโยน ห้ามเช็ดถูแรงโดยเด็ดขาด ต่อให้เจียดเงินมาซื้อครีมแพง ๆ ใช้ แต่ไม่ทะนุถนอมผิวหน้า สิ่งที่ทำมาทั้งหมดก็ไม่ช่วยอะไรนะคะ ดังนั้นโปรดอ่อนโยนกับผิวของคุณค่ะ

3. ต้องทาครีมกันแดด

ภาพประกอบจาก https://www.quora.com

วิธีชะลออายุที่ได้ผลคือปกป้องผิวจากฝ้า กระด้วยกันแดดและควรทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำเช้า-เย็น ขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง มาส์กหน้าเติมน้ำให้ผิวอย่างน้อย 1-2 ครั้งผิวก็จะฟูเด้งไม่หย่อนคลอยตามแรงดึงดูดโลกแล้วค่ะ

4. นอนหลับให้เพียงพอ

ภาพประกอบจาก http://www.chronicbodypain.netเพราะระหว่างหลับร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนซ่อมแซมตัวเองให้สวยสดใส

5. เลิกขมวดคิ้ว

ภาพประกอบจาก http://www.imgrum.org

เพราะทุกครั้งที่คุณเผลอหน้านิ่วคิ้วขมวดจะทำให้คุณแก่ก่อนวัย ทำบ่อย ๆ จนแก้ไม่ได้ทางเลือกทางรอดเดียวที่จะกลับมาเด็กได้คือ ฉีดโบท็อกซ์ไม่ไหวนะแพง ดังนั้นควรเลิกด่วน


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสรักษาสิวน้ำต้มมะนาวทำยังไงให้สิวหายเคล็ดลับสิวหายสิวหาย