แซ่บเวอออร์! 4 ไอเท็ม 'สร้างผิวแทน' สวยโกลว์ เผ็ชชชรับซัมเมอร์!

เข้าชม : 348
ซัมเมอร์แบบนี้ เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลมากๆเลยยยย และ ถ้าพูดถึงทะเล เทรนด์ฮิตในยุคนี้น่าจะเป็นผิวแทนสวยๆโกลว์ๆใช่ไหมล่ะคะ..แต่ถ้าสาวๆคนไหนไม่ได้มีผิวแทนมาตั้งแต่เกิด แต่ก็อยากลองมีผิวแทนดูสักครั้ง โอกาสดีๆแบบนี้มาแล้ว เพราะการไปทะเลเจอแสงแดด ยิ่งผิวแทน ยิ่งปังมากๆเลยแหละค่าาา
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำ 4 ไอเท็ม "สร้างผิวแทน" เปลี่ยนสีผิวให้สวยโกลว์ เผ็ชชชรับซัมเมอร์ กันแบบง่ายๆ นั่นก็คือการใช้ Tanning Oil นั่นเอง! ถ้าใครยังไม่เคยใช้ ลองมาดูที่เราแนะนำนี้ก็ได้นะคะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีว่าค่าาา...1. Banana Boat Deep Tanning Oilภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
เราอาจจะเคยเห็นแต่ครีมกันแดดกันใช่ไหมคะสำหรับแบรนด์นี้ แต่ Banana Boat มี Tanning Oil ด้วยนะ ตัวนี้ใช้งานง่ายมากๆ เป็นสเปรย์ฉีดปุ๊ปผิวแทนเนียนสวยปั๊ป แถมยังมีส่วนผสมที่สามารถช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วยค่าาา  2. Boots Soltan Beautiful Bronze


ภาพประกอบจาก : www.th.boots.com  
ช่วยให้ผิวแทนโกลว์วิ๊งค์สวยมากๆเลยค่ะตัวนี้ เพราะในเนื้อครีมมีประกายชิมเมอร์เล็กๆ รับรองเลยว่าถ้าแล้วผิวของสาวๆจะเปลี่ยนแทนสวยแบบสุขภาพดีอย่างแน่นอน เหมาะมากๆอีกด้วยสำหรับไปทะเล เพราะเมื่อผิวกระทบแสงแดดจะเด่นขึ้นมากเลย

3. Hawaiian Tropic Tanningภาพประกอบจาก : www.thegoodshoppingguide.com  
ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่น เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ช่วยให้ผิวแทนขึ้นแบบสวยมากๆ ผิวโกลว์แบบทองๆเปลั่งปลั่ง ดูสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ สาวๆน่าจะเคยเห็นคนที่ไปอาบแดดที่ทะเลจะใช้ตัวนี้กันเยอะมาก แถมมีให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วย ทั้งแบบออยล์ โลชั่น สเปรย์

4. Jergens Natural Glow

ภาพประกอบจาก : www.target.com  
ใครที่อยากได้ผิวแทนแต่ไม่มาก ให้ลุคดูสวยๆแนะนำตัวนี้เลย เพราะเป็นครีมทาผิวแทนที่ค่อยๆเปลี่ยนให้สีผิวของเราค่อยๆเข้มขึ้นมาได้ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้สวยดูแล้วสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ สาวๆที่อยากแทนแบบเบาๆต้องลองเลย

สาวๆคนไหนที่ซัมเมอร์นี้อยากลองมีผิวแทน ลองใช้ไอเท็ม สร้างผิวแทนได้แบบง่ายๆ อย่าง Tanning Oil เป็นตัวช่วยดูนะคะ รับรองว่าผิวของสาวๆจะโกลว์สวยอย่างมาก ยิ่งผิวกกระทบกับแสงแดดยิ่งปัง แซ่บมากเลยยย...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สกินแคร์เกาหลีสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสกินแคร์สกินแคร์หน้าใส