โชว์ได้ เต่าไม่ดำแล้ว!! 4 สกินแคร์ กู้รักแร้หม่องคล้ำให้กับมาขาววิ้ง ออร่ากระจาย!!

เข้าชม : 318
          ปัญหารักแร้ดำนี่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยจริงๆ จะใส่อะไรก็ลำบากไปหมด เพราะกลัวรังแร้โผล่ ความมั่นใจหายหมด สุดท้ายต้องมีเสื้อคลุม ต้องใส่เสื้อแขนยาว ทั้งที่บางวันอยากจะใส่เสื้อแขนกุดแทบขาดใจ วันนี้ LadyBKK เลยมี 4 สกินแคร์ตัวเด็ดที่จะทำให้ปัญหาใต้วงแขนของคุณสาวๆหมดไป ตามไปดูกันเลยค่ะ
ภาพประกอบจาก :Twitter @soshlrevel

1. Malissa Kiss Total White Underarm Cream [ราคา 250 บาท]


ภาพประกอบจาก :koriico.com

          :Malissa Kiss Total White Underarm Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่ม ลดเลือนรอยดำ ปัญหาหนังไก่ พร้อมช่วยระงับกลิ่นกายให้ผิวใต้วงแขนหอมยาวนาน แถมไม่ทำให้เสื้อผ้าบริเวณรักแร้เป็นคราบอีกด้วยนะคะ2. Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream [ราคา 199 บาท]


ภาพประกอบจาก :www.centernew.com

          :สำหรับ Pasjel Mildy Smooth Axillary Cream เป็นครีมบำรุงใต้วงแขน ส่วนประกอบสำคัญได้แก่อัลฟ่าอาร์บูติน คอลลาเจน เบต้ากลูแคน และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ มีกลิ่นตัว

3. Shiro Waki Hime Armpit 30S [ราคา 650 บาท]


ภาพประกอบจาก :www.fracora.co.th

          :มาถึงตัวที่สามกับ Shiro Waki Hime Armpit 30S  เป็นครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยดูดซึมและผลัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้บอบบางจนเกินไป ให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใส พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว4. Beauty Buffet Lansley Armpit Beauty Cream [ราคา 250 บาท]


ภาพประกอบจาก :hamicosmetic.com

          :สำหรับตัวสุดท้าย Beauty Buffet Lansley Armpit Beauty Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรพิเศษ สำหรับการดูแลผิวบริเวณใต้วงแขนช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส่ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวบริเวณรักแร้คล้ำและหยาบกร้านบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีดูแลผิวลิปแมตต์ขาวใสดูแลผิวmerrezcaเคล็ดลับลิปดินสอลิปสีสวยๆลิปสติกลิปสติกแมตต์velvetlip