3 เคล็ดลับกู้มือเหี่ยวๆให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง

เข้าชม : 417
         จะสวยทั้งที มันก็ต้องสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันไปเลยใช่ใหมคะคุณสาวๆ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย! วันนี้ LadyBKK ก็มีเคล็ดลับดีๆมาฝากเหมือนเดิม

         เชื่อว่าคุณสาวๆใส่ใจทุกรายละเอียดทุกส่วนของร่างกายดีอยู่แล้ว แต่มันก็มีบางทีมันก็มีลืมใส่ใจกันบ้าง โดยเฉพาะ "มือ" ของคุณสาวๆนั้นเองค่ะ มือไม่นุ่มก็ไม่กล้าไปจับมือใครใช่ใหมละคะ เสียความมั่นใจหมดเลย จัดเครื่องหน้าเครื่องแต่งตัวมาเต็มมาก แต่ทำยังไงดีละ มือไม่นุ่ม แถมยังดูเหี่ยวอีก T^T" เพราะฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมี 4 เคล็บลับกู้มือเหี่ยวๆของคุณสาวๆให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง ไปดูกันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก : www.today.com

1. น้ำตาล  เบบี้ออยล์  สบู่เหลว

ภาพประกอบจาก :insurgente.orgภาพประกอบจาก :cdn3.tops.co.th


ภาพประกอบจาก :adevalles.org

ส่วนผสม


1. น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ

2. เบบี้ออยล์ 2 ช้อนโต๊ะ

3. สบู่เหลว 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

         ผสมน้ำตาล  เบบี้ออยล์  และสบู่เหลว เข้าด้วยกัน แล้วนำมาถูมือไปมาเหมือนเวลาฟอกสบู่ล้างปกติ ให้ถูไปมาปรระมาณ 5 นาที จากนั้นใช้สบู่เหลวล้างมืออีกรอบให้สะอาด  มือของคุณจะรเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

2. เกลือ น้ำมะนาว


ภาพประกอบจาก :img0.etsystatic.com


ภาพประกอบจาก :www.thaichef.in.th

ส่วนผสม

1. เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ

2. น้ำมะนาว 2 ช้อนชา

วิธีทำ


         ใช้เกลือ 1 ช้อนโต๊ะและน้ำมะนาว 2 ช้อนชา  ผสมกันแล้วถูมือเบาๆหรือใช้แปรงสีฟันที่ไม่ใช้แล้วขัดเบาๆ  ก็ได้เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ควรทำสัปดาห์ละครั้ง อย่ามากกว่านี้นะคะ สูตรนี้จะช่วยให้มือคุณสาวๆนุ่มขึ้น และสีผิวเสมอกัน

3. อย่าลืมทาโลชั่น


ภาพประกอบจาก :www.cetaphil.com.au

         วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายที่สุด นั้นคือคุณสาวๆอย่าลืมทาโลชั่นบำรุงมือหลังอาบน้ำเสร็จนะคะ มันจะช่วยให้มือของคุณสาวๆไม่หยาบและเนียนนุ่มขึ้น


ภาพประกอบจาก :www.wattpad.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ลิปหักผิวขาวซ่อมลิปหักผิวดำคล้ำสูตรขัดขี้ไคลผิวหมองคล้ำผิวขาวใสขัดผิวมีออร่าลิปสติกผิวเนียนใส