5 อย่างที่ต้องหยิบใช้ เป็นสิวเมื่อไหร่ ไม่กังวล ต้องมีติดบ้าน #ราคาไม่แพง

เข้าชม : 389
สวัสดีค่ะ สาวๆ Gang BKK ทุกคน วันนี้เราจะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์รักษาสิวในดวงใจ ใช้แล้วชอบ
ไม่ว่าจะเป็นสิวเมื่อไหร่ก็จะหยิบขึ้นมาใช้ตลอด มีไว้อุ่นใจหายห่วงเรื่องสิว ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง
1.โฟมล้างหน้า Senka Perfect whip Foam


โฟมล้างหน้าตัวนี้เขาไม่ได้บอกว่าช่วยลดสิวหรือรักษาสิวแต่อย่างใด แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆ วิปโฟมยอดฮิตในตำนานสัญชาติญี่ปุ่น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากๆ สิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ล้างคราบความมันได้อย่างหมดจด ปรับให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไร้ความมันส่วนเกิน สดชื่น สบายผิว ซึ่งการล้างหน้าที่สะอาดจะทำให้เราไม่เป็นสิวนั้นเองภาพประกอบจาก www.coszi.com

2.Benzac AC
เป็นยาทาลดสิวอุดตันที่คนเป็นสิวแทบทุกคนต้องรู้จัก สิวมันยุบและแห้งเร็วมาก แต่จะทำให้ผิวลอกได้ ห้ามทาบริเวณข้างปีกจมูกหรือมุมปากเด็ดขาด

ภาพประกอบจาก en.wikipedia.org

3.Hiruscar Anti-Acne SPOT GEL
เจลแต้มสิวตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และใช้ได้ดีมาก แต้มสิวไว้หนึ่งคืน ตื่นขึ้นมาสิวยุบแน่นอนภาพประกอบจาก www.samplestore.com

4.แป้งน้ำศิริราช Lotion P No.1
แป้งน้ำศิริราชจัดเป็นยาทารักษาสิวที่ถูกมากๆตัวหนึ่ง ขวดละ 25 บาท ช่วยให้สิวบนหน้าลดลง ทาแทนแป้งในชีวิตประจำวันได้เลยภาพประกอบจาก shopee.co.th5.RETIN - A CREAM
"เร็ว แรง หลุด "เห็นผลเร็วเกิ้น นึกว่าแพ้ สิวเห่อที่จริงไม่ใช่ค่ะ ตัวยาแค่ไปช่วยดันให้หัวสิวออกมาเพื่อที่เราจะได้ทำการกดออก หรือ บางทีถ้าเป็นสิวอุดตันไขมันในส่วนนี้ก็จะละลาย ยุบสลายตัวลงไป ที่บอกว่าแรงคือผลิตภัณฑ์ตัวนี้แรง และ ไวต่อแสงเวอร์ค่ะ ไม่แนะนำให้ทาในตอนกลางวัน หรือ ถ้าหากจะทาก็ทาในตอนกลางคืนก่อนนอนแล้วรีบปิดไฟนอนเลยถ้าโดนแสงหนักมาก ๆ หน้าเราอาจจะไหม้ และ แห้งมาก  กรุณาทาเป็นจุด ๆ นะคะอย่าละเลงจนทั่วหน้าเพราะ มันจะระคายเคืองและแสบมากแต่รับรอง! เห็นผลเร็วเวอร์ค่ะภาพประกอบจาก www.myskin.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวดีแบบไหนขาวเร็ววิตามินซีผิวหน้าอาหารเสริมวิตามินซีบำรุงผิวหน้าใสเคล็ดลับผิวสวยน้ำส้มคั้นอยากผิวขาวดื่มน้ำส้มแล้วผิวขาว