หน้าใสกิ๊งรับซัมเมอร์! 8 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายอดนิยม สะอาดล้ำลึก ลดสิว ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส

เข้าชม : 305
ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ล้างหน้า วันนี้ Lady BKK ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ล้างหน้าตัวเด็ดมาฝาก เพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกคน ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เราคัดมานั้นเป็นยี่ห้อที่ใคร ๆ ที่ใช้ก็บอกว่าดี รีวิวเพียบ เรียกได้ว่าฮอตฮิตมานานจนถึงทุกวันนี้ ส่วนจะมีตัวไหนบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า

1. Eucerin White Therapy Clinical Gentle Cleansing Foamภาพประกอบจาก https://www.eucerin.co.th

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ใช้ได้แม้คุณเป็นพวกผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เป็นเวชสำอาง ทำความสะอาดได้ล้ำลึกหมดจด เผยผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี บอกเลยว่าตัวนี้ถึงราคาจะแอบแพงไปนิด แต่ใช้ดีมาก ใช้ต่อเนื่อง หน้าขาวขึ้นจนต้องเปลี่ยนเฉดรองพื้นเลยล่ะจ้า

2. Shiseido Perfect Whip

ภาพประกอบจาก http://www.11street.co.th

โฟมล้างหน้าที่สาว ๆ ใช้แล้วต้องมีหลอดที่สองที่สามตามมา เพราะล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง เวลาล้างจะรู้สึกสบายเพราะเป็นวิปโฟมแบบนุ่ม ๆ แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

3. Cetaphil Gentle Skin Cleanserภาพประกอบจาก https://www.allure.com

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าที่ใช้ดีมาก สาว ๆ หลายคนคอนเฟิร์ม เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไปจนถึงผิวมันก็จัดการได้อยู่หมัด โดยรวมแล้วถือว่าดี เป็นอีกตัวที่น่าลองมาก ๆ เลย

4. Biore 2 in 1 Makeup Remover Foam

ภาพประกอบจาก https://www.hermo.my

ตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ เพราะหลอดนี้หลอดเดียวสามารถล้างเครื่องสำอางได้พร้อม ๆ กับทำความสะอาดใบหน้า เรียกได้ว่าล้างความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้หมดจด ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วย

5. Smooth E Babyface Gel

ภาพประกอบจาก http://www.smooth-e.com

เจลล้างหน้าตัวนี้อ่อนโยนมาก จนคนที่แพ้ง่ายหรือเป็นสิวบ่อย ๆ ก็วางใจได้ เพราะเป็นเจลแบบไม่มีฟอง ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ผิวไม่เอี๊ยด นอกจากสิวจะหายแล้วผิวยังดีขึ้นอีกด้วย

6. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

ภาพประกอบจาก https://www.lelong.com.my

ตัวนี้ทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจดมาก เหมาะที่สุดสำหรับคนหน้ามันค่ะ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ที่สำคัญสิวจะค่อย ๆ ลดลง เชื่อว่าใครได้ลองใช้ต้องมีหลอดต่อ ๆ ไปตามมาแน่นอน

7. Premier Sof Foam pH 5.5ภาพประกอบจาก https://www.365wecare.com

โฟมล้างหน้าสำหรับสาวผิวแห้งที่มีค่า  pH 5.5 ซึ่งจะอ่อนโยนสำหรับผิว ไม่แสบตา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปเปิล ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น หน้าจะเนียนนุ่ม ไม่แห้งลอกเป็นขุย ซึ่งตัวนี้สาว ๆ ผิวแห้งที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

8. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

ภาพประกอบจาก https://www.beautystall.com

โฟมล้างหน้าตัวนี้ใครใช้ก็คอนเฟิร์มว่าล้างแล้วรู้สึกสะอาด แถมสนุก เพราะเนื้อโฟมจะเป็นแบบนุ่ม ๆ ตีแล้วจะเป็นฟอง เวลาล้างหน้าจะรู้สึกนุ่ม ๆ สบาย ๆ หน้าไม่แห้งตึง ที่สำคัญยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หน้าดูไบรท์ขึ้นด้วยบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กำจัดรอยสิวสูตรพอกหน้ารอยแดงสูตรกำจัดรอยดำรอยดำจากสิวหน้าใสจุดด่างดำกำจัดรอยดำเรียบเนียนผิวสวยเนียนเรียบขาวใสรอยดำด่าง