เคล็ดลับเลือกสีบลัชออนที่ใช่ ปัดแล้วเข้ากับผิวเราที่สุด!

เข้าชม : 412
        หนุ่มๆ เคยสงสัยกันไหม เวลาสาวๆ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่ไร เหมือนหายตัวเข้าไปในอีกมิติ กว่าจะออกมาก็พอดีห้างปิด หลับสนิทไปหลายตื่นก็ยังไม่ออก พวกนางเข้าไปทำอะไรนักหนา


คำตอบก็คือ เข้าไปปวดหัวกับเฉดสีเป็นสิบๆ ที่เขาผลิตออกมาให้เทสน่ะสิ ฮืออออ มันเยอะมากเยอะมาย เลือกไม่ถูกจริงๆ เจ้าค่า โดยเฉพาะสีของบลัชออนนะ อื้อหือ เลือกยากเลือกเย็น จะซื้อหมดเลยก็ไม่มีตังค์ ตัดสินใจหยิบมาคิดว่าใช่ แต่พอปัดเข้าจริงๆ นี่อื้อหื้อ สีลอยโดดออกมาจากหน้า ไร้ความเข้ากันสุดๆ ที่เป้นอย่างนี้ก็เพราะสาวๆ ยังไม่รู้วิธีการเลือกบลัชออนที่เหมาะกับสีผิวตัวเองน่ะสิคะ
วันนี้  LadyBKK เลยเอาเคล็ดลับการเลือกสีบลัชให้เข้ากับสีผิวมาฝาก จะได้ไม่ต้องเกิดเหตุการณ์ เลือกสีบลัชออนผิด ชีวิตเปลี่ยน อีกต่อไป เอ้า มาดู

1.สาวผิวขาวเป็นสีผิวที่ปัดแก้มแล้วขึ้นสีง่ายเอามากๆ เธอจึงควรเลือกสีอ่อนๆ ปัดเบาๆ ก็พอ เช่น สีชมพูนม สีส้มโอลโรส สีแดงกลีบกุหลาบ และสีม่วงลูกพลัม

2.สาวผิวสองสี

เป็นสีผิวกลางๆ สุขภาพภาพดีสุด จึงควรเลือกสีที่ดูไม่ซีดไม่เข้ม กำลังพอดีอย่าง สีพีช สีชมพูอมส้ม สีส้มน้ำตาล และสีม่วงแดง

3.สาวผิวเข้ม

สาวผิวนี้เป็นสีผิวที่ปัดแก้มสวยง่าย เพราะมันจะดูไม่แดงโดดเหมือนสาวผิวขาว แต่ก็ไม่ถูกกับพวกสีอ่อนๆ เช่นกัน ควรเลือกเป็นสีเข้มๆ เจือม่วงเจือน้ำตาลเบาๆ อย่าง สีชมพูอมม่วง สีส้มน้ำตาล สีทองแดง เอาแบบมีชิมเมอร์เปล่งประกายด้วยนะ รับรองเกิดค่าเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ถ้ารู้สีบลัชออนที่เข้ากับสีผิวแล้ว ก็คงจะเลือกง่ายขึ้นเนอะ ขอให้สนุกกับการปัดแก้มค่า เย่!บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดจุดด่างดำโลชั่นโลชั่นตัวขาวครีมผิวขาวเนียนใสครีมทาผิวครีมทาตัวถูกและดีความสวยความงามโลชั่นทาตัวไร้สิวลดสิวโลชั่นบำรุงผิวราคาไม่เกิน200บาทหน้าใสดูแลผิวขาวใส