มาทำโทนเนอร์รักษาฝ้าบนใบหน้า ใช้เองกัน!

เข้าชม : 411
ฝ้า เป็นอีกหนึ่งปัญหาบนใบหน้าที่ทำให้สาวๆหมดความมั่นใจ ต้องแต่งหน้าหนาๆคอยกลบฝ้า บางคนเป็นหนักๆก็แต่งหน้ากลบไม่มิดอีก!...ไม่เป็นไรค่ะวันนี้ LadyBKK  มีสูตรกำจัดฝ้าที่ทำได้เองง่ายมากๆมาฝากสาวๆกัแล้วววว! รับบรองว่าเมื่อสาวๆใช้สูตรโทนเนอร์กำจัดฝ้านี้ไปสักประมาณ 12 สัปดาห์ ใบหน้าของสาวๆก็จะไร้ฝ้า กลายเป็นสาวหน้าใสอย่างแน่นอนเลยค่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา...เราไปดูส่วนประกอบและขั้นตอนการทำกันเลยยยย!

ส่วนประกอบ


- มะละกอสุก 1/2 ถ้วย- มะเขือเทศหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ- ฝรั่งหั่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ

- แอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ถ้วยขั้นตอนการทำ
-  นำส่วนผสมทั้งหมดไปปั่นรวมกัน ให้ละเอียด
-  เสร็จแล้วนำใส่กระปุกหรือกล่องที่มีฝาปิด ปิดให้สนิทแล้วนำใส่ตู้เย็นไว้ รอให้ส่วนผสมตกตะกอน
-  เมื่อตกตะกอน จนแยกชั้นชัดเจน ให้กรองเอาแต่น้ำขั้นตอนการใช้
-  ล้างหน้าให้สะอาด แล้วใช้สำลีจุ่มโทนเนอร์ที่ได้ มาเช็ดบริเวณฝ้า
-  ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

ข้อควรระวัง คือไม่ควรถ้าทาโทนเนอร์ที่ได้ทั้งใบหน้า ให้ทาเพียงบริเวณที่เป็นฝ้าเท่านั้น แต่ถ้าอยากทาทั้งหน้าเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวแล้วล่ะก็ ควรผสมโทนเนอร์กับน้ำสะอาด ในอัตราส่วน 1:1 และควรทาครีมกันแดดด้วย!ขั้นตอนง่ายๆแค่นี้เราก็จะได้โทนเนอร์ที่เราทำเอง ไม่ต้องเสียเงินซื้อโทนเนอร์แพงๆอีกเลย แถมผลลัพธ์ที่ออกมาก็ช่วยทำฝ้าจางลงได้อย่างแน่นอน ใน 12 สัปดาห์ โดยไม่อันตรายต่อผิวหน้าอีกด้วย สาวๆที่มีปัญหาเรื่องฝ้าอยู่ ลองทำสูตรนี้กันดูนะคะ!!

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งพัฟคุมมันหน้าไม่ดรอปแป้งบลัชออนคุมมันหน้าไม่หมองสีพีชถูกและดีบลัชออนสีส้มบลัชออนสีพีชบลัชออนราคาถูกหน้าเนียนถูกแต่ดีแป้งพัฟกันน้ำกันเหงื่อติดทนปัดแก้ม