รวมครีมซองเซเว่นใช้ดี ปี 2020 ต้องหามาใช้แล้ว!!

เข้าชม : 478
เป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆต่างก็ชอบของถูก ยิ่งเป็นของถูกและดียิ่งชอบ และแน่นอนที่สุดคำว่าถูกและดี สำหรับผู้หญิงแล้วมักเป็นจุดรวมความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ เห็นเมื่อไหร่มันต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับมาบ้าง วันนี้ LadyBKK เลยขอรวบรวบ ครีมซองเซเว่นที่ใช้ดีที่สุดในปี 2020 มาฝากคุณสาวๆค่ะ ของดีไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงใช้ไหมละคะ ยิ่งกับครีมที่เราใช้ทุกวันแล้วยิ่งถูกและคุณภาพดียิ่งน่าซื้อมาใช้ค่ะ บวกกับการหาซื้อง่ายอีก บอกเลยของมันต้องมี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่า ครีมซองเซเว่นใช้ดี ปี 2020 มีของแบรนด์ไหนบ้าง....

1.Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
เริ่มต้นกันด้วยครีมซอง Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum เรียกว่าคุณสาวๆส่วนใหญ่เลือกใช้กันเยอะมากๆ เป็นเนื้อเซรั่ม ไม่มีส่วนผสมของกรด น้ำมัน ช่วยลดรอยสิว กระชับรู้ขุมขน แถมยังช่วยดูดซับความมัน ทำให้หน้าขาว กระจ่างใสขึ้น ราคา 39 บาท

2.Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum
ต่อกันด้วยครีมซอง Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum  สำหรับครีมซองตัวนี้มีเพื่อคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ช่วยลดปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวที่เกิดซ้ำๆ สิวเสี้ยน สิวที่เกิดากการแต่งหน้า แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ราคา 49 บาท3.Jenny Sweet Yogurt Night Serum
สำหรับครีมซอง Jenny Sweet Yogurt Night Serum เป็นครีมซองเนื้อเซรั่มสกัดมาจากโยเกิร์ตธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า แถมยังช่วยลดริ้วรอยให้จางลงด้วย ราคา 29 บาท

4.BK Acne Expert Bright
ครีมซอง BK Acne Expert Bright เป็นเอสเซ้นส์ช่วยลดฝ้า กระ และช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ ราคา 49 บาท5.Best Korea Aloe Vera Gluta Serum
สำหรับครีมซอง Best Korea Aloe Vera Gluta Serum เป็นเซรั่มสูตรว่านหางจระเข้ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดปัญหาเรื่องสิวอุดตัน และช่งยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ราคา 49 บาท6.Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence
สำหรับครีมซอง Garnier Ageless White Night Concentrated Sleeping Essence เป็นเอสเซ้นส์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ รวมถึงกระชับรูขุมขน ทำให้หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น ราคา 25 บาทROJUKISS White Poreless Day Cream SPF35/PA+++
ต่อกันด้วยครีมซอง ROJUKISS White Poreless Day Cream SPF35/PA+++ เดย์ครีมบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ พร้อมป้องกันแสงแดด เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหน้า ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ราคา 39 บาทSnail White Icy Mask
สำหรับครีมซอง Snail White Icy Mask เป็นมาสก์เกล็ดหิมะ ใช้มาสก์ทิ้งไว้ทั้งคืน ช่วยให้ผิวนุ่มดูโกลว์ อิ่มฟูฉ่ำน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น ราคา 39 บาท

Smooto Vita Berry Bright Eye Serum
ครีมซอง Smooto Vita Berry Bright Eye Serum เป็นครีมซองที่ทำมาเพื่อคุณสาวๆที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ถุงใต้ตา ตาอ่อนล้าโยเฉพาะ เป็นเจลใสสีม่วงอ่อนเหมือนเบอร์รี ใช้ทาก่อนนอน ช่วยบำรุงรอบดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ และยังช่วยลดอาการบวมของตาได้ด้วย ราคา 49 บาทRoyal Beauty Gluta Collagen White Serum
สำหรับ Royal Beauty Gluta Collagen White Serum เป็นเซรั่มแบบ 2 in 1  มีทั้งคอลลาเจนและสารกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึงและปรับให้ผิวขาวใสอมชมพูแบบสาวเกาหลี ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ราคา 39 บาทครบแล้วค่ะกับครีมซองเซเว่นใช้ดีปี 2020 คุณสาวๆ ใช้เหมือนกันไหม??? ถ้ายังไม่เคยลองใช้ LadyBKK อยากแนะนำให้ลองหาซื้อครีมซองมาใช้ดูนะคะ ราคาไม่แพง แถมช่วยบำรุงหน้าอีก บอกเลยห้ามพลาดค่ะ....


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลอกสิวเสี้ยนรักแร้ดำตุ่มหนังไก่รักแร้ขาวสิวเสี้ยนสูตรแก้รักแร้ดำวิธีกำจัดสิวเสี้ยนตอขน