หน้าอ่อนกว่าวัย! 8 'ครีมกันหน้าแก่' ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึงกระชับ #สาว30+ต้องใช้

เข้าชม : 290
เวลาที่ผ่านเลยไป อายุของเราก็มากขึ้นเรื่อยๆทุกวัน ริ้วรอยแห่งวัยก็ต้องถามหาเป็นธรรมดา แต่ถ้าสาวๆเริ่มดูแลบำรุงผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ รับรองเลยว่าปัญหาผิวหน้า หรือ ริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ จะมาช้าลง หรือ ถ้ามีริ้วรอยอยู่ก็จะช่วยให้จางลงได้มากยิ่งขึ้น..ซึ่งการดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลริ้วรอยก็ง่ายมากๆเลย...  เพียงแค่เลือกใช้สกินแคร์ หรือ ครีมบำรุงผิวหน้าที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ โดยในวันนี้ LadyBKK ก็มี 8 "ครีมกันหน้าแก่" ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึงกระชับ #สาว30+ต้องใช้ หน้าอ่อนกว่าวัยได้อย่างแน่นอน มาฝากกันด้วย..ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. CLARINS Double Serum

มาถึงสกินแคร์ตัวแรกที่เราจะแนะนำกัน ตัวนี้เพิ่งปรับสูตรใหม่ได้ไม่นาน กระแสตอบรับดีมากเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สุดฮิตของปีนี้ก็ว่าได้ สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว กระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้นผิวตลอดวัน ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน

2. Lancome GENIFIQUE Youth Activator Serumเป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องความอ่อนเยาว์โดยเฉพาะเลยค่ะ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของเราให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และ ก่อนนอนเลยค่ะ

3. L"OREAL PARIS REVITALIFT LASER X3 SERUM

ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้น แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนอะผิวหน้าแน่นอนค่ะ ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าสวยใส ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ เหมือนไปทำเลเซอร์ทีคลีนิกมาเลยแหละค่าาา

4. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Creamครีมตัวดังที่ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ที่ฮิตในสาวๆอายุ 30+ สุดๆไปเลยค่ะ สามารถช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยบางๆ ดูจางลง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ เปล่งปลั่งได้มายิ่งขึ้น ตอบโจทย์สาวๆที่ริ้วรอยเริ่มถามหามากๆ

5. Olay Regenerist Micro-Sculpting Creamตัวเนื้อครีมซึบซาบได้รวดเร็วเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้าเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและทำให้รูขุมขนเล็กลง ลดริ้วรอยและรอยย่นด้วยการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เปล่งปลั่ง และกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้นค่าาา

6. GARNIER AGELESS WHITE CITY RENEW SPF 30/ PA+++ตัวช่วยราคาไม่แพงอยู่นี่แล้วค่ะ สามารถช่วยให้ผิวหน้าเด้ง กระชับ และดูกระจ่างใส ริ้วรอย ความหมองคล้ำลดลง เผยผิวเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยลึก จุดด่างดำดูลดลงจนสังเกตได้เลยค่ะ

7. SMOOTH E GOLD

สาวๆหลายคนอาจจะมีผิวแพ้ง่าย เราแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เป็นเวชเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยลดเลือนจุดหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยต่างๆ ซึมซาบสู่ผิวได้ลึกเพื่อผิวขาวตึง เนียนใส แลดูเปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย

8. Pond"s Age Miracle Cell Regen Day Creamตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้นได้ เนื้อครีมซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆงบน้อยที่อยากจัดการกับปัญผิวหน้าหรือริ้วรอยสุดๆเลยค่ะ

สาวๆที่กำลังใกล้เข้าเลข3 หรือ ตอนนี้อายุเกินเลข3 แล้วล่ะก็..อย่าปล่อยให้ผิวมีริ้วรอย แต่ไม่ดูแลนะคะ ต้องหาครีมดีๆ เพื่อบำรุง และ ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ผิวหน้าเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง กระจายใส และไร้ริ้วรอย!!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทำสีผมทำสีผมแฟชั่นสิวที่หลังยาย้อมผมย้อมผมยาแก้สิวกัดสีผมกัดผมสีผ้อมผมรักษาน้ำยาย้อมผม