คุ้มมาก! 'Hold live อายพาเลท ถูกและดี' แต่งตาทั้งสายเกา-สายฝ สวยสุดๆๆ!

เข้าชม : 286
ฮัลโหลลลล!! สาวๆ วันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำ เครื่องสำอางที่สาวทุกคนชอบ อย่างอายพาเลท สีสวยๆ ใช้ดี ติดทน ที่สำคัญคือ ราคานั้นน่าคบหามากๆค่าาาา แบรนด์ที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆได้ดูกันก็คือ Hold live ที่ขอบอกว่าตอนนี้ฮิตมากๆเลยนะ สาวๆหลายคนได้ลองต่างก็รีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าดีงาม ควรค่าแก่การซื้อมากๆเลยแหละค่าาา...
ที่บอกว่าคุ้มมากก็คือในหนึ่งพาเลทนั้นนอกจากสีสวย ราคาถูกแล้ว ยังแต่งได้ทั้งสไตล์สายเกา หรือ สายฝ ก็ได้ เพราะ มีทั้งเนื้อชิมเมอร์ และ เนื้อแมตต์ แถมหาซื้อได้ง่ายใน Shoppee หรือ เว็ปขายเครื่องสำอาง ดีงามขนาดนี้ เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ...1. Hold live color school eyeshadow ราคาประมาณ 120 - 150 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ภาพประกอบจาก : www.miyongshop56.com  


แค่เห็นก็อยากร้องกรี๊ดแล้วใช่ไหมล่ะสาวๆ พาเลทที่มาด้วยกัน 12 เฉดสีในตลับเดียว น่าใช้มากๆ จะแต่งแนวสายเกา หรือ สายฝ ก็ได้หมด เพราะมีทั้งแบบชิมเมอร์ และ เนื้อเมตต์ ให้เลือกใช้ แถมราคาดีมาก ถูกสุดๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้ทั้งสีสวยๆ ทาง่าย ติดทน และ พาเลทนี้มีให้เลือกตั้ง 3 โทนสีเลยนะ เริ่ดมากๆ

2. HOLD LIVE 9 Colors Glitter Shimmer EyeShadow ราคาประมาณ 100 - 130 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ภาพประกอบจาก : www.laksikashop.com  
พาเลทนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆเลยค่ะ และ คุ้มมากๆ เหมาะกับสาวๆสายเกาหลีเลย เพราะเป็นอายพาเลทที่เน้นชิมเมอร์ซะส่วนใหญ่ วิบวับ สีสวยจับใจ สีติดแน่น ทาง่าย แถมแพคเกจยังน่ารักมากๆอีกด้วย เป็นรูปหัวใจแบ๊วๆ มาด้วยกัน 9 สี ในตลับเดียว คอลเลกชั่นนี้มีโทนสีให้เลือกถึง 5 โทนกันเลยค่ะ ทั้ง #01 โทนนู้ดน้ำตาล #02 โทนนู้ดส้ม #03 โทนชมพู #04 โทนพีช #05 โทนส้ม ต้องมีมาครอบครองคนละตลับสองตลับแล้วค่ะสาวๆ

3. Hold live Sunset City 12 color eyeshadow ราคาประมาณ 200 บาท (แล้วแต่ร้าน)


ภาพประกอบจาก : www.miyongshop56.com  
เอาใจสาวที่ชอบการแต่งหน้าโทนอบอุ่น ดูละมุนกันบ้าง อายพาเลทนี้เป็นโทนสีน้ำตาล สวยมากๆเลยค่ะ โทนสีแบบนี้สามารถแต่งได้เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ เหมาะทั้งแต่งหน้าสายเกา-สายฝ เลย ไม่ว่าจะลุคหวานๆ หรือ สวยเผ็ช ดูแพง ก็แต่งได้ทั้งนั้น ใครชอบโทนสีแบบนี้ต้องมีแล้วนะคะ

เห็นสีสวยๆแบบนี้แล้วสาวๆต้องอยากได้กันแน่นอนเลยใช่ไหมละ ขอบอกเลยว่าสีสวยใช้ดี แถม ราคาถูก ได้อายพาเลทคุ้มๆ แบบนี้ ต้องรีบหาซื้อมาเป็นเจ้าของกันแล้วนะ จะได้มีอายแชโดว์แต่งตาสวยๆกันไงสาววววๆๆ...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมหมักผมหอมครีมหมักผมครีมบำรุงผม