รีวิว SOLA BB Primer สูตรใหม่ !! ราคาแค่ 49 บาท หาซื้อได้แล้วที่ 7-11 ใกล้บ้าน

เข้าชม : 30
สวัสดีค่ะชาว Gang BKK วันก่อนแอดมินเดินเข้าไปร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ดันไปเจอเจ้า SOLA BB Primer แบบซอง ตกใจซิค่ะ เพราะรู้จักเจ้าตัวนี้ในรูปแบบหลอดซะมากกว่า ตกใจไปอีกเพราะวางขายใน 7-11 แถมราคาเพียงแค่ 49 บาทททท !! แอดมินเลยต้องนำรีวิวจากผู้ใช้จริงมาฝาก วันนี้แอดมินเลยขอนำรีวิวจาก คุณวิเวียณวันเดอร์ บล็อกเกอร์สาวสวยที่ได้ทดลองใช้มาให้ชม จะเป็นยังไงกันบ้างไปดูเล้ยยยยย ><

ทางแบรนด์เคลมว่า ปรับผิวสว่างใส สวยเด้ง ปกปิด คุมมัน อำพรางรูขุมขน ป้องกันผิวจากแสงแดด(รีวิวต่อไปนี้เป็นรีวิวที่คุณวิเวียณวันเดอร์ได้เขียนไว้ค่ะ)ซองสีม่วงนี้ บรรจุเนื้อบีบี 10 ml. แทบจะเทียบเท่า คุชชั่น 1 ตลับ เลยล่ะ ตัวนี้ผลิตจากประเทศเกาหลีนะคะซิสธรรมดาที่หน๊ายยยยย มาดูเนื้อกันจ่ะ เนื้อเขาจะเป็นสีเบสไปทางขาวนะ ไม่ติดเหลืองไป ไม่ชมพูไป ให้สีกลางๆ ถ้าคนที่ผิวเข้มมาก แนะนำใช้แต่น้อยพอนะ ถ้าโบกเยอะเดี๋ยวหน้าจิเทาใช้แทนไพรเมอร์ได้ แทนกันแดดได้สำหรับสาวผิวเข้ม ส่วนสาวผิวขาว ถึงขาวปานกลาง ก็ใช้แทนรองพื้นหรือบีบีได้เลยแบบซองขอตินิดตรงเวลาฉีกซองใช้แล้วอาจจะเลอะเทอะง่ายไปหน่อย อนาคตถ้าเป็นซองแบบมีฝาจุก น่าจะเวิร์คมากๆ พกออกไปไหนมาไหนไม่เลอะกระเป๋าด้วย


ในเรื่องของเนื้อสัมผัส ส่วนตัวคิดว่าบางเบาดีค่ะ เกลี่ยแล้วละมุน กลืนไปกับผิวดี ปรับผิวใสแบบไม่เวอร์ เลยคิดว่าสาวผิวเข้มๆ ก็น่าจะใช้ลงเป็นไพรเมอร์ได้ไง ตัวบีบีมีกลิ่นหอมอ่อนๆ โอเคเลยล่ะ


มาดูความกันเหงื่อกันน้ำกันหน่อย วี่เอาไปล้างน้ำมา จากนั้นเอาสำลีซับดูจากสำลีแล้ว สีของบีบีไม่ได้ติดออกมามากมายนะ นิดเดียวจริงๆ ถือว่าซับหน้าระหว่างวันได้ แล้วก็กันเหงื่อกันน้ำได้โอเคเลยทีเดียวค่ะนี่คือหลังจากลุยน้ำแล้วก็ซับแล้ว ยังผิวสวยอยู่และถ้าไม่ลองกับหน้าก็คงเห็นกันไม่ชัด หน้าด้านขวามือวี่คือที่ลงบีบีไป ส่วนด้านซ้ายมือวี่ยังไม่ลง เจ้า SOLA ให้การปิดปิดที่ดีพอสมควรเลย รอยแดงและรอยสิวต่างๆ ดูจางไปมาก ปิดรูขุมขนดี๊ดี ถ้าใครที่ไม่มีรอยสิวเยอะอะไร ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลยนะ
และนี้ก็คือทากับหน้าทั้ง 2 ด้านแล้วจ่ะ อันนี้วี่ยังไม่ได้ลงแป้งตามนะ เขียนตาเขียนคิ้วทาปากไรเท่านั้นส่วนราคาก็ถูกแสนถูก 49 บาทเอง ใช้ได้นานมาก ตอนใช้ก็ใช้กับพัฟฟองน้ำหรือกับแปรงได้ค่ะ หรือใครชอบจัดก็ซื้อแบบยกกล่องมาได้เลยนะ มี 6 ซอง ราคาก็ 270 บาท ซื้อได้จาก 7 - 11 ค่ะ

อ่านลิงค์เต็มได้ที่ : วิเวียณวันเดอร์
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"หน้าใสเซรั่มผิวขาวครีมทาหน้าครีมบำรุงผิวหน้าเซรั่มขาวกระจ่างใสผมเสียเซรั่มบำรุงผิวผมนุ่มสลวยสูตรหมักผมเซรั่มทาหน้าผมแห้งเสียผมแตกปลาย