เทคนิคง่ายๆ 3 วิธีทำปากอวบอิ่มสไตล์สายฝอ.แบบไม่เจ็บตัว

เข้าชม : 630
สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีริมฝีปากอวบอิ่ม ดูบวมเจ่อสไตล์สายฝอ. แต่ยังไม่อยากไปฉีดฟิลเลอร์ เพราะกลัวทำออกมาแล้วจะไม่ชอบ หรือยังไม่อยากเจ็บตัวตอนนี้ งั้นลองเทคนิคง่ายๆ ที่เรานำมาฝากกันก่อนดีกว่า เป็น 3 วิธีที่รับรองว่าทำตามแล้วปากอวบอิ่มขึ้นมาทันตา ที่สำคัญคือทำง่ายมาก ไม่ว่าใครก็ทำได้ อยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้างก็ตามไปดู
ใช้คอนซีลเลอร์ลบขอบปาก

เพียงแค่นำคอลซีลเลอร์ที่สาวๆ มีอยู่แล้วมาใช้ทาลงไปที่ริมฝีปาก เพื่อช่วยลบขอบปากเดิม หลังจากนั้นก็ให้ใช้ลิปสติกทาให้เกินขอบปากจริงออกไป เพียงเท่านี้ก็จะได้ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มขึ้นมาทันตา
วาดปากใหม่ด้วยลิปไลเนอร์

เพียงสาวๆ เลือกลิปไลเนอร์ที่มีสีใกล้เคียงกับสีปากจริงของเรา มาวาดให้เกินขอบปากจริงออกไป จากนั้นทาทับด้วยลิปสติกให้เต็มก็จะได้ปากสวยอวบอิ่มแบบง่ายๆ แล้วขวดน้ำเสกปากเจ่อ

เพียงแค่เราเลือกขวดน้ำดื่มที่ปากขวดมีขนาดใกล้เคียงกับริมฝีปากจริงของเรา จากนั้นนำมาครอบทิ้งไว้แล้วดูดเข้าไปประมาณ 5 นาที จากนั้นนำออกมา ริมฝีปากของเราก็จะดูบวมๆ เจ่อๆ ได้อย่างง่ายดาย

เป็น 3 เทคนิคง่ายๆ ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าทำได้ด้วยตัวเองไม่ต้องถึงมือหมอ ใครสะดวกวิธีไหนก็ลองนำไปใช้กันดูได้นะคะ รับรองว่าปากอวบอิ่มลืม
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางกันน้ำแป้งทูเวย์แป้งพัฟแป้งผีเสื้อแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกมาสคาร่ากันน้ำอายไลเนอร์กันน้ำแป้งพัฟกันน้ำแป้งพัฟButterflyดินสอเขียนคิ้วกันน้ำรองพื้นกันน้ำครีมกันแดดกันน้ำแป้งtwo-way