แค่ขยับความหอมก็ลอยออกมา!! 6 แชมพูผมหอม กลิ่นติดทนทั้งวัน ใครๆก็อยากอยู่ใกล้

เข้าชม : 704
1.Sunsilk Nuturalภาพประกอบจาก image.makewebeasy.com

มาที่ตัวแรกเลยคือแชมพูจาก ซัลซิล มีให้เลือกหลายสูตรมาก แต่สูตรที่เราขอแนะนำก็คือสูตรใหม่ 3 สูตรที่เขาพึ่งออกมา และหลายคนบอกต่อกันมากว่าหอมสุดๆ โดยเฉพาะสูตร Almond&HoneyAnti-Breakage และ CoconutHydration กลิ่นหอมติดทน แถมผมนุ่มลื่น ลองไปใช้กันดูนะคะ

2.Tsubaki Extra Moist Shampoo
ภาพประกอบจาก static.masksheets.com

ซึบากิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม โดยมีส่วนผสมของน้ำมันดอกซึบากิที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ลูกของซิเซโด้ สำหรับสูตรเอ็กซ์ตร้า มอยส์ แชมพู นี้ ปรับสูตรมาจาก Shining มีส่วนผสมของกรดอะมิโน มอบความชุ่มชื่นให้เส้นผม และหนังศีรษะ อีกทั้งยังผสานไฮยาลูรอนิค ช่วยซ่อมแซนเส้นผมที่แห้งเสีย กลับมานุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย และมีสุขภาพดี มีรีวิวเรื่องกลิ่นหอมออกมามากมาย ที่ว่ามีกลิ่นหอม ที่ติดทนนาน พลาดไม่ได้เลยนะ

3. Herbal Essences Blowout Smooth Shampooภาพประกอบจาก images-na.ssl-images-amazon.com

เฮอร์บัล เอสเซ้นส์ แชมพู มีกลิ่นหอมหวาน รักษาเส้นผมจากความร้อน ไม่ว่าจะเป็นการดัด หนีบ ไดร์ ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เบาสบาย เหยียดตรง แพ็คเกจขวดสวยงาม น่าใช้มาก

4.Victoria"s Secret So Sexyภาพประกอบจาก images-na.ssl-images-amazon.com

แชมพูตัวนี้มีหลายสูตรให้เลือก แต่คอนเฟิร์มได้เลยว่าหอมแบบสุดๆ มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ผมตรง นิ่มสลวยมีน้ำหนัก และกลิ่นหอมที่ติดทนนาน พร้อมพกความมั่นใจออกจากบ้านกันได้ตลอดทั้งวันแน่นอน

5.Dove Volume Nourishment Shampooภาพประกอบจาก d3psifl1ixugq1.cloudfront.net

แชมพูราคาเบาๆ แต่ให้กลิ่นหอมสดชื่นถูกใจ ตัวแชมพูเป็นเจลใสๆ สระแล้วกลิ่นหอมฟินไปได้ทั้งวัน และอาจจะหอมได้ถึง 2 วันเลยนะคะ ถ้าไม่ได้ไปออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมหนักๆอะไรมากมาย ยิ่งใช้ ยิ่งหอม แถมยังช่วยให้ผมดูมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูได้อีกด้วย น่าลองมากๆ เลย


6.The Body Shop Banana Truly Nourishing Shampooภาพประกอบจาก www.thebodyshop.com

แชมพูกล้วยในตำนาน ที่ใครๆ ก็ต่างติดใจในกลิ่นหอมหวานของกล้วยที่เป็นเอกลักษณ์ แชมพูสูตรนี้อุดมไปด้วยสารสกัดกล้วยจากประเทศเอกวาดอร์ ปราศจากซิลิโคน ช่วยทำความสะอาดเส้นผม และหนังศรีษะ ให้ผมคุณนุ่มสลาย สวยเก๋ พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะกับคนที่มีสภาพผมธรรมดา-แห้ง แถมมีกลิ่นหอมติดทนนาน เหมือนอยู่ในดงต้นกล้วย สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน The Body Shop ทุกสาขา

ภาพประกอบเพิ่มเติม f.ptcdn.info
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ขนตางอนยาวกระชับรูขุมขนเคล็ดลับเพิ่มขนตาครีมทาหน้าความสวยความงามครีมบำรุงผิวสกินแคร์รูขุมขนกว้างขนตา