ตัวเดียวจบ 'Mamonde Rose Water Soothing Gel' แก้ผิวไหม้แดด หน้าเนียนนุ่ม บำรุงผมก็ได้ #หอมกุหลาบมาก

เข้าชม : 465
สวัสดีสาว ๆ Lady BKK ที่น่ารักทุกคนเลยค่าาา ~~~ วันนี้เรามีไอเท็มเด็ด ๆ สำหรับบำรุงผิวหน้าเด้งมาฝาก ช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้ แดดก็แรง เวลาออกไปข้างนอกทีเนี่ยได้ของแถมกลับมาบ้านทุกที นั่นก็คืออาการผิวไหม้แดด ผิวแห้งหยาบกร้าน ไม่ชุ่มชื่นเอาซะเลย เอาล่ะ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Mamonde สกินแคร์สัญชาติเกาหลี ไปดูกันว่าจะเป็นตัวไหน ><ปิ๊งป่องงงงง~~~ "Mamonde Rose Water Soothing Gel" ราคาประมาณ 300-500 บาท

ภาพประกอบจาก https://www.mik.co.nz

เจลมอบความเย็นให้กับผิว พร้อมมอบสัมผัสเบาบาง ชุ่มชื่น ด้วยเทคโนโลยี Ice Cooling Sensor สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบภาพประกอบจาก https://www.tokopedia.com

เรียกได้ว่าเป็นเจลอเนกประสงค์ คล้าย ๆ เจลว่านหางจระเข้บ้านเราเลยค่ะ ใช้ทาผิวหน้าผิวกายแก้อาการไหม้แดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวให้สดชื่นตลอดทั้งวัน ปลอบประโลมผิวที่มีอุณหภูมิร้อนจากแดดให้เย็นลง หรือจะนำมาใช้เป็นมาสก์หน้าก็ได้ค่ะ ยิ่งมาสก์ตอนนอนแบบใช้เป็น Sleeping Mask (มาสก์โดยไม่ต้องล้างออก) ยิ่งดีเลยล่ะค่ะ ตื่นเช้ามาหน้านี่เนียนเด้ง ผิวนุ่ม รู้สึกเฟรชและไบรท์สุด ๆ กลิ่นกุหลาบหอมผ่อนคลายหลับสบายอีกด้วย


ภาพประกอบจาก http://www.chiomah.com


ภาพประกอบจาก http://www.chiomah.com
ภาพประกอบจาก http://www.chiomah.com

ภาพประกอบจาก http://www.chiomah.com

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://www.pen-my-blog.com , https://cosmeperks.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โลชั่นผิวแห้งหน้าหนาวโลชั่นผิวแห้งโลชั่นบำรุงผิวหน้าบวมโลชั่นทาผิว