ผิวดีออร่ากระจาย! เคล็ดลับ 'บำรุงผิวสวย' ขาวกระจ่างใส แบบสาวไฮโซ!!

เข้าชม : 1
สาวๆหลายคนอยากจะมีผิวที่สวย ขาวกระจ่างใสแบบมีออร่ากันทั้งนั้น! ซึ่งสาวๆสามารถมีผิวดีๆแบบนี้กันได้ทุกคนนะคะ..ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีเคล็ดลับ "บำรุงผิวสวย" ขาวกระจ่างใส ให้ดูดีแบบสาวไฮโซ!! มาฝากสาวๆกันด้วยแหละค่าาา...
เพียงแค่ 5 เคล็ดลับ แต่ถ้าสาวๆหมั่นทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ สาวๆก็สามารถมีผิวพรรณที่สวย ขาวกระจ่างใส กันได้ทุกคนแล้ว..สาวๆอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ขัดผิวภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com
การขัดผิว หรือ สครับผิว อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง จะสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม คล้ำเสียของเราให้หลุดออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง และ เมื่อบำรุงผิวก็จะสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก นั่นเอง!

2. ดื่มน้ำ/ออกกำลังกาย/พักผ่อน


ภาพประกอบจาก :  th.wikihow.com  
ข้อนี้ถ้าสาวๆทำได้เป็นประจำ รับรองเลยว่าไม่ใช่แค่เพียงผิวพรรณเท่านั้นที่จะดูดีขึ้น แต่ สุขภาพร่างกายของสาวๆก็จะดีขึ้นมากด้วย เรียกได้ว่าสวยมาจากภายในออกมาสู่ภายนอกเลยแหละค่าาา

3. ทาครีมบำรุงผิวภาพประกอบจาก :  th.wikihow.com  
การทาครีมบำรุงผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเราชุ่มชื่น เรียบเนียน สวยขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ดังนั้นสาวๆควรหมั่นทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำนะคะ เพื่อผิวที่ดูดีขึ้นแบบสาวๆผิวดี

4. ทาครีมกันแดดภาพประกอบจาก : th.wikihow.com  
บำรุงผิวกันเยอะแล้ว ก็ต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ เพื่อป้องกันผิวไหม้ คล้ำเสีย ดังนั้น การทาครีมกันแดด จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะเวลาที่เราต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือ อยู่กลางแจ้งนานๆ

5. ทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซี
ภาพประกอบจาก :  th.wikihow.com  
การทานผัก และ ผลไม้ที่มีวิตามินซี ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยให้ผิวของเรา สวยได้แบบยาวนานมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการบำรุงตั้งแต่ภายในร่างกาย และ ส่งผลให้ภายนอกอย่างผิวพรรณสวยดูดีขึ้นได้มากเลยแหละค่าาา

เคล็ดลับง่ายๆเพียงแค่ 5 ข้อนี้ สาวๆก็สามารถมีผิวที่สวย ขาวกระจ่างใส ดูดีแบบมีออร่าขึ้นได้แล้วแหละค่าาา..สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวสวยขาว แบบสาวผิวดี ลองนำเคล็ดลับนี้ไปทำกันดูนะคะ รับรองผิวสวยปัง!!

ภาพประกอบปกจาก : ru.wikihow.com   , th.wikihow.com  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผมสวยผมเสียผมแตกปลายผมแห้งเสียสูตรหมักผมเรียบตรงผมตรงผมชี้ฟูสูตรหมักผมหมักผม