รับรองขาว!! 5 ขั้นตอนง่ายๆอัพผิวให้ขาว เนียนใส!!

เข้าชม : 1,130
        สำหรับคุณสาวๆ แน่นอนว่าทุกคนก็อยากมีผิวที่ขาวใสเรียบเนียนกันทั้งนั้น วันนี้ LadyBKK ขอนำเสนอวิธีดูแลผิวยังไงให้ผิวขาว สวย เนียนนุ่มมาฝาก เป็น 5 ขั้นตอนง่ายๆที่คุณสาวสามารถทำได้ทุกวัน ไปดูกันเลย1. ทานอาหารที่มีประโยชน์        :แน่นอนว่าขั้นตอนแรกต้องเริ่มต้นด้วยอะไรที่ง่ายที่สุด แต่คุณสาวๆหลายๆคนเลือกที่จะมองข้ามมันไป อย่างการกินอาหารที่มีประโยชน์ คุณสาวๆควรทานอาหารให้ครบ  หมู่ หรือเน้นไปทางพวกผักผลไม้ที่มีวิตามินสูง เพราะมันจะช่วยให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก ไม่ต้องเสียค่าฉีดนั้นฉีดนี้ อันตรายจ้า

2. เลือกใช้ให้ถูก
        :การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็เป็นอีก 1 ข้อที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ โลชั่น สครับ อะไรต่าง ควรเลือกซื้อที่เหมาะกับผิวเราเอง และควรเลือกที่เป็นแบบโอนโยนต่อผิว อะไรที่ใช้แล้วขาวในครั้งเดียวไม่แนะนำนะจ้า

3. สำคัญมาก ครีมบำรุง + ครีมกันแดด        :อย่างที่คุณสาวๆรู้กันดีว่าแดดประเทศไทยไม่เคยปรานีใคร เพราะฉะนั้นเราต้องป้องกันตัวเองให้ดี ทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ก่อนที่ผิวของคุณสาวๆจะใหม้ไปกับแสงแดดอันร้อนแรง

4. สครับ + ขัดผิว        :อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆขาวได้ นั้นคือการขัดผิว หือสครับผิวนั้นเองค่ะ สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งก็พอ อย่าทำบ่อยนะคะ เพราะจะทำให้ผิวบาง

5. ดื่มน้ำเยอะๆ        :อย่าคิดว่าการดื่มน้ำๆม่ช่วยอะไรนะคะ เพราะมันช่วยได้เยอะมากๆ การดื่มน้ำเป็นการเพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายและยังทำให้ผิวชุ่มชื่น ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นอย่างต่ำ รับรองผิวเราจะนุ่มนิ่มมากขึ้นแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวผสมสูตรพอกหน้ารูขุมขนกระชับหน้าขาวใสควบคุมความมันไร้สิวสูตรพอกหน้าขาวใสพอกหน้าความสวยความงาม