5 ที่สุดครีมซองเซเว่น ไอเท็มที่สาวๆควรมีในหน้าหนาว #บอกต่อ

เข้าชม : 365
พอเริ่มเข้าหน้าหนาวอากาศจะเย็นลง และด้วยอุณหภูมิแบบนี้แหละเลยทำให้ผิวเราแห้งตาม บางคนผิวแห้งหนักมากแบบเป็นขุยๆ เลยแหละ เพราะงั้นไม่ควรปล่อยปละละเลยการดูแลผิวเด็ดขาด ให้บำรุงผิวสม่ำเสมอ สกินแคร์หน้าหนาวที่เหมาะจะใช้ในช่วงหนาวๆ แบบนี้นอกจากจะเป็นครีเนื้อหนักๆหนาๆและ เซรั่มที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นก็ขาดไม่ได้เช่นกัน1. Jenny sweet perfect plankton cream mask (20 บาท)มาร์คที่ช่วยบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดแพลงตอนสาหร่ายทะเล ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส   เนื้อครีมสีขาวออกฟ้าอ่อนๆเนื้อเข้มข้น มีเม็ดบีทเล็กๆแตกตัวได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับเราพอได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าโดยรวมดูโอเคเลย ผิวดูชุ่มชื่น นุ่มๆขึ้น พอล้างออกก็รู้สึกสดชื่นหน้าดูผ่องๆดีค่ะ

2.Smooto Aloe-E snail bright gel (49บาท)

ครีมซองเจลว่างหางจระเข้ที่ใช้ดีเกินคาดมากๆมีส่วนผสมของว่านหางจรเข้99.5%  วิตามินอี เมือกหอยทาก ก็หยิบมาใช้ตอนเช้าทาก่อนแต่งหน้าเพราะรู้สึกว่าช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น  เนื้อเจลบางเบาซึมง่าย พอใช้ไปจนจะหมดซองก็รู้สึกว่าเอ๊ะหน้าดูใสๆอิ่มน้ำขึ้น ไม่แพ้สิวไม่ขึ้นด้วย เนื้อเจลสีเขียวใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งถ้าแช่เย็นแล้วเอามาทานะ หูยสดชื่นน

3.Snow girl squalane serum cream with glutathioneมีทั้งวิตามินบี3 kojic acid สารให้ความชุ่มชื้นก็ให้มาเยอะ เนื้อครีมเป็นสีขาว ค่อนข้างเข้มข้นเลยน่าจะเหมาะกับช่วงหน้าหนาว ใช้ช่วงแรกๆรู้สึกหน้าใสขึ้นนิดหน่อย ให้ความชุ่มชื่นดี อาจจะด้วยเนื้อครีมเค้าหนัก สรุปผิวคอชุ่มชื้นใสขึ้น
4.Fuji Snail Cream


เนื้อเจลซึมเร็วดีมากกกก  ค่ะ ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ สบายผิวดี ชุ่มชื่น กลิ่มหอมเบาๆ ไม่หนัก5.Nami Beauty Secret white Serumชอบเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ทาแล้วผิวกระจ่างขึ้นมา หนึ่งระดับ กลิ่นหอมดี ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรดูแลผมครีมกำจัดฝ้าจุดด่างดำความสวยความงาม