หน้าเนียนไม่มีดำ!! 4 กันแดดแบบซองถูกและดี พกพาง่ายเติมได้ทั้งวัน

เข้าชม : 562
สวัสดีค่าาาเพื่อน ๆ ทุกคน~~~~ อากาศร้อน ๆ แดดแรง ๆ แบบนี้ มีกันแดดกันหรือยังคะ หากใครที่กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดที่ต้องเดินทางเผชิญแสงแดดทั้งวัน กันแดดที่ทามาก็อยู่ได้แค่ครึ่งวัน แต่ดันลืมหยิบกันแดดติดกระเป๋ามาด้วย เอาล่ะแวะเข้าปั๊มข้างทางเลยค่า เข้าไปซื้อได้ที่เซเว่น เพราะเขามีแบบซองขาย ไปจัดมาด่วนแล้วทาทับลงไปอีกครั้งเพื่อเสริมประสิทธิภาพกันแดด ป้องกันไม่ให้หน้าหมองผิวคล้ำเหมือนโดนของ หยุดยาวช่วงสงกรานต์แบบนี้ต้องดูแลตัวเองดี ๆ กันด้วยนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองดำเพราะมันอาจจะฟื้นฟูผิวกลับมาได้ยาก ว่าแล้วก็ตามพวกเรา Lady BKK มาดูกันเลยดีกว่าว่าตัวไหนใช้ดีบ้าง หรือจะใช้ทาเล่นน้ำสงกรานต์ก็ประหยัดไปอีกแบบนะคะ เล่นน้ำ 3-4 วัน น่าจะหมดซองนึงพอดี ใช้หมดก็ทิ้งสะดวกสบายสุด ๆ

1. Snailwhite Day Cream SPF20 PA+++

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.com

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผสมสารป้องกันแสงแดด มี SPF 20 PA+++ สำหรับใครที่ไม่อยากทาหลายตัวหลายขั้นตอน จัดตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ บำรุงผิวพร้อมกันแดดไปในตัวเลยค่ะ ราคาซองละ 39 บาท

2. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.samplink.com

กันแดดล่องหน ทำไมถึงชื่อนี้น่ะหรอคะ ก็เวลาทาแล้วมันไม่หนักหน้า ไม่ค่อยเหนอะหนะ ผิวหน้าบางเบา แถมกันแดดได้สูงถึง SPF 33 PA+++ ราคาซองละ 20 บาท

3. Nivea Sun protect & white SPF50+ PA+++

ภาพประกอบจาก https://www.nivea.co.th

กันแดดนีเวียเนื้อเซรั่ม SPF50+ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB ทาแล้วไม่หนักหน้า ช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนขึ้นทันที ราคาซองละ 25 บาท

4. KA UV protection Babyface SPF42 PA+++

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.com

กันแดดสูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย นอกจากจะใช้กันแดดได้ SPF42 แล้ว ยังเคลมว่าใช้แล้วหน้าเด็ก ช่วยปรับผิวให้เนียน ลดรอยด่างดำต่าง ๆ ได้ด้วย ราคาซองละ 29 บาท
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ครีมขาวใสสกินแคร์บำรุงผิวหน้าครีมถูกและดีครีมซองครีมทาหน้าโลชั่นผิวขาวหน้าใสผิวขาวผิวสวยเซรั่มทาหน้าโลชั่นบำรุงผิวสกินแคร์