ขาวเนียนใส! 4 'สูตรพอกหน้า ด้วยโยเกิร์ต' ลดรอยดำ หน้านุ่ม กระจ่างใส!!

เข้าชม : 438
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม 4 สูตรพอกหน้าง่ายๆ จากโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาฝากสาวๆกันด้วย ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง หยาบกร้าน มีรอยดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ขอบอกเลยว่าโยเกิร์ตสามารถช่วยสาวๆแก้ปัญหาผิวหน้าเหล่านั้นได้ค่ะ เมื่อสาวๆหมั่นทำเป็นประจำ เพียงไม่นานผิวหน้าก็จะหลับมาขาวเนียนใสขึ้นได้แล้วแหละค่าาาา...
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า แต่ละสูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตนั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู ขาวเนียนใส! 4 "สูตรพอกหน้า ด้วยโยเกิร์ต" ลดรอยดำ หน้านุ่ม กระจ่างใส!! กันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. โยเกิร์ต


ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com
สูตรแรกนี้ง่ายมากๆเลยแหละค่ะ ใช้เพียงแค่โยเกิร์ตรสธรรมชาติมาพอกใบหน้าเท่านั้น ก็สามารถช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่ม ลดความแห้งกร้าน ลดรอยดำ กระจ่างใสขึ้นได้ โดยทาโยเกิร์ตให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ปะมาณ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สามารถทำได้เป็นประจำทุกวัน2. โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก : pxhere.com  
โยเกิร์ต และ น้ำผึ้งจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งต้องลองเลยนะ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรมชาติ และ น้ำผึ้ง มาผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ผิวจะนุ่มชุ่มชื่้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3. โยเกิร์ต + มะนาว


ภาพประกอบจาก : pxhere.com  
สูตรนี้สามารถช่วยลดเลือนรอยดำ ให้ค่อยๆจางลงได้ค่ะ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับ น้ำมะนาวเล็กน้อย จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ  5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ทำแค่สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอค่ะ และ ระวังระหว่างทำอย่าให้เข้าตานะ

4. โยเกิร์ต + เกลือ
ภาพประกอบจาก : ru.wikihow.com  
สูตรนี้จะเป็นได้ทั้งพอกหน้า และ สครับผิวหน้าไปในตัวเลยแหละค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ แนะนำสูตรนี้เลย เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ และ เกลือมาผสมกัน จากนั้นนำมาถูกวนเบาๆบนใบหน้า ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ผิวหน้าจะใสและเนียนนุ่มขึ้นมาก

สูตรพอกหน้าแต่ละสูตรจากโยเกิร์ตนี้ สามารถทำได้แบบง่ายๆเลยนะคะ แต่ช่วยให้บำรุง และ ฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้สวย เนียนใสขึ้นได้แบบนี้ ต้องลองดูแล้วค่ะสาวๆทุกคนนนน...

ภาพประกอบปกจาก : es.wikihow.com  


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรเด็ดผิวขาวผิวสม่ำเสมอสีผิวเท่ากันทั้งตัวเคล็ดลับความสวยความงามดูแลตัวเองตาตุ่มดำด้านผิวขาวทำไงดีสูตรขัดตาตุ่มเคล็ดลับผิวขาวอยากขาวแขนขาคนละสีผิวใส