ไปตำด่วน! '7 บิวตี้ไอเท็ม' ปรับผิวหน้าเนียน ผิวสวย กระชับรูขุมขน ลดจุดด่างดำ หน้าใสปิ๊งๆ!!

เข้าชม : 31
การที่เราจะมีผิวหน้าสวยใสได้นั้น ขึ้นอยู่กับทั้งปัจจัยภายนอก และ ภายใน อย่างเช่นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีวิตามิน ดื่มน้ำสะอาด เหล่านี้ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูส่วนต่างๆที่สึกหรอภายในร่างกาย ส่งผลมาถึงภายนอกได้ ส่วนปัจจัยภายนอกอย่างเช่น การใช้ครีมบำรุง หรือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็มีส่วนช่วยอย่างมากที่จะทำให้ผิวพรรณของเรานั้นดูดีได้มากขึ้น!
โดยในวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำ 7 บิวตี้ไอเท็ม ที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าเนียน ผิวสวย กระชับรูขุมขน ลดจุดด่างดำ หน้าใสขึ้นได้มากฝากสาวๆกันด้วย อยากรู้กันแล้วหรือยังว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่าาาา...

1. Perfect Whip Cleansing Foamภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
ใครชอบเนื้อโฟมหนานุ่มต้องลองเลย เป็นโฟมล้างหน้า ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางอย่างสะอาดหมดจดในตัวเดียว สามารถบำรุงดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ในขณะที่สามารถให้ความชุ่มชื้นไปด้วยได้ เนื้อโฟม เป็นเนื้อมูสที่นิ่มเหมือนวิปครีมให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิว

2. Mamonde Rose Water Toner


ภาพประกอบจาก : www.sephora.sg  
ใครชอบกลิ่นหอมของดอกกุหลาบต้องปลื้มมากๆเลยค่ะ เป็นโทนเนอร์เช็ดบำรุงผิวหน้าจากส่วนผสมของ น้ำดอกกุหลาบ 90.89% สกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น

3. โอเลย์ ซองเหลืองภาพประกอบจาก : www.rsm.co.th  
ของดีในตำนานอีกหนึ่งไอเท็มที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่านตามเซเว่น ราคาประหยัดอีกด้วย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับผิวหน้าให้แลดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น ถูกและดีมีอยู่จริง ใครยังไม่เคยใช้ต้องลองแล้วววว

4. Za True White EX Essence Lotion


ภาพประกอบจาก : th-live-02.slatic.net  
สาวๆหลายคนต่างรีวิวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสามารถช่วยให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด แถมรอยดำจากสิวยังลดลงอีกด้วย ใครที่สีผิวบนใบหน้าไม่สม่ำเสมอขอแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ รับรองปัง!

5. Laneige Water Sleeping Mask


ภาพประกอบจาก : www.laneige.com  
Sleeping Maskตัวดังจากทางฝั่งเกาหลีค่ะ มาส์กหน้าสำหรับเวลานอนช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน เติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวกลับสู่สภาพเดิม ราวกับว่าผิวได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืนมายาวนานถึง 8 ชั่วโมง ฟื้นฟูผิวของคุณกลับสู่สภาพเดิม

6. It"s Skin Power 10 Formula


ภาพประกอบจาก : k-beauty-europe.com  
เซรั่มตัวดังจากเกาหลี ที่มีครบทุกสูตรเกี่ยวกับปัญหาผิวบนใบหน้าให้สาวๆได้เลือกใช้ โดยตัวที่เราขอแนะนำคือ It"s Skin Power 10 Formula YE Effector ขอบอกว่าดีมากๆเลยค่ะ ทาเพียงคืนเดียวตื่นเช้ามาใบหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


7. Facy Whitening C


ภาพประกอบจาก : www.thaibio.com  
ขอบอกว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ เป็นโคลนเย็นพอกหน้าสาหร่ายทะเลพร้อมสครับขัดผิวในขั้นตอนเดียวกัน พร้อมทั้งปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอและช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง  อีกทั้งความเย็นของมาส์กจะช่วยกระชับรูขุมขน

แต่ละตัวเด็ดๆทั้งนั้นเลย ถ้าสาวๆอยากมีผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ขาวกระจ่างใส ต้องลองบิวตี้ไอเท็มที่เราได้นะนำไปนะคะ รับรองว่าผิวดีๆ ปังๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนเลยแหละค่าาา...

ภาพประกอบปกจาก : stupidbabahh , pbs.twimg.com   , www.cinddie.com  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามของถูกและดีครีมกันแดดเซเว่นครีมกันแดดทาหน้ารีวิวเซเว่นชี้เป่าครีมซองเซเว่นของดีเซเว่นไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยอันดับครีมกันแดด