รวม 5 เซรั่มบำรุงขนตา ยาวไวทันใจ ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย #สวยเด้งไม่ง้อมาสคาร่า

เข้าชม : 481
อยากขนตางอนสวย แต่ขนตาดันสั้นกุด มันก็จะเศร้าหน่อย ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มเส้นขนตาให้ยาวและเยอะขึ้นมาแนะนำ ... นั่นก็คือเจ้าสิ่งนี้ "เซรั่มบำรุงขนตา" มาบำรุงขนตาให้ยาวงอนสวยด้วย 5 ไอเท็มบำรุงขนตาที่ Lady BKK นำมาฝากกัน รับรองงานนี้ขนตายาวสวยงอนเด้งแบบไม่ต้องง้อมาสคาร่าเลยนะจะบอกให้ !1. DHC Eye Lash Tonic

ภาพประกอบจาก https://www.lazada.co.id

เซรั่มบำรุงขนตา สำหรับผู้ที่มีขนตาบางดูไม่มีวอลลุ่ม เจ้าตัวนี้ใช้ปัดขนตาเพื่อบำรุงเส้นขนตาให้ยาวและหนาขึ้น อีกทั้งยังช่วยดูแลปกป้องไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่า อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง ราคาประมาณ 550-600 บาท ถึงจะดูแพงแต่คุ้มสุด ๆ จะบอกให้ ขนตายาวขึ้นจริง ไม่ร่วงจริง คอนเฟิร์ม!

2. Avance Lash Serum EXภาพประกอบจาก https://www.ebay.com.sg

เซรั่มบำรุงขนตาขายดีเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มบำรุงขนตาในญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความยาวของขนตาให้หนาและยาวขึ้นภายในสองสัปดาห์ เซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ยาวและหนาขึ้น ช่วยให้การหมุนเลียนของเลือด ตั้งแต่รากขนตาจนถึงปลายขนตาและกระตุ้นให้เซลล์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็น 3 เท่า ให้ความชุ่มชื่นกับขนตาด้วยสารสกัดจากแครอท ไฮยาลูรอนิค แอซิด และสารสกัดจากไหมแท้ ราคาอาจจะแรงนิดนึง 850-900 บาท

3. Canmake Lash Essence

ภาพประกอบจาก http://www.watsons.com.tw

ตัวเอสเซนส์เป็นเจลใสเย็น ๆ หัวแปรงเป็นฟองน้ำ ปัดง่าย สามารถเข้าถึงทั่วทุกเส้นขนตา สาวที่อยากขนตายาวสวย หนาขึ้น ปัดแล้วไม่แสบไม่ระคายเคือง เห็นผลได้ชัดว่าขนตายาวขึ้นแถมขนตาแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วง มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ที่เป็นสารอาหารของขนตาโดยเฉพาะ ได้รับรางวัลหอเกียรติยศเครื่องสำอางที่ดีที่สุดจาก @Cosme ในปี 2012 มาในราคาประมาณ 399 บาท

4. Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum

ภาพประกอบจาก https://tw.carousell.com

ตัวนี้ห้ามพลาด!! ใช้ดีมาก เซรั่มตัวนี้ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรง เพิ่มความยาวงอนของเส้นขนตา เป็นทรีตเมนต์คุณภาพดีด้วยหลักการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรอบดวงตา ทำให้ขนตาแข็งแรง และยาวงอนงาม หนาขึ้น เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นที่ขายดีมาก! สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องขนตาบาง ขนตาร่วง ขนตาไม่ยาว ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ แล้วคุณจะหลงรัก ราคา 480 บาท5. L"Oreal Concentrated Lash Boosting Serum

ภาพประกอบจาก http://www.htfbeauty.com

เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับ ช่วยบำรุงขนตาที่ผสานคุณค่าจากอาร์จินีนและมาดีคาสโซไซด์ฟื้นฟูบำรุงให้ขนตามีสภาพที่แข็งแรง ช่วยลดอาการขาดร่วงของขนตาระหว่างการทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาบำรุงทำให้ขนตาให้แข็งแรง ขนตาหนาและยาวขึ้นได้ด้วย ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอนจะช่วยให้คุณมีขนตาที่หนาและยาวขึ้น ราคาประมาณ 480-500 บาท


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามแก้ปัญหาผิวหน้าผสมปัดขนตาแป้งสำหรับคนหน้ามันแป้งสำหรับคนมีปัญหาผิวหน้าแป้งสำหรับคนผิวผสมแต่งหน้าแป้งสำหรับคนหน้าแห้ง