รวมเซรั่มหน้าเด็ก 'ลดผิวเหี่ยว' ผิวหน้ากระชับ ไรริ้วรอย เต่งตึง แบบผิวหน้าเด็ก!!

เข้าชม : 604
พอเริ่มก้าวสู่ช่วงอายุที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น สาวๆหลายคนก็มักที่จะมีริ้วรอยต่างๆเกิดขึ้นตามมามากมาย ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจบำรุง และ ดูแลผิวพรรณของเราให้เนียนเรียบ คงความชุ่มชื้ม เพื่อผิวหน้าแลดูเด็กอยู่ตลอดเวลานะคะ ถ้าไม่อย่างนั่นสาวๆอาจจะแลดูแก่ลงได้! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวมเซรั่มที่สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆให้สวยใสไร้รอยย่นได้ มาฝากกัน!!
สาวคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าเซรั่มอะไรที่สามารถดูและผิวหน้าของเราตามปัญหาที่เราได้กล่าวไปได้ ถ้าอย่างนั้นเรามาดู รวมเซรั่ม "ลดผิวเหี่ยว" ผิวหน้ากระชับ ไรริ้วรอย เต่งตึง แบบผิวหน้าเด็ก!! ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคน...

1. L"Oreal Paris Revitalift Laser X3 Serumเซรั่มบำรุงผิวตัวแรกให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูอย่างเข้มข้น เรียกได้ว่าเหมือนการไปเลเซอร์หน้าที่คลินิกเลยแหละค่ะ ช่วยให้เนื้อเซรั่มซึมซับลงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยความงามของผิวเปล่งปลั่งกระชับดั่งใจ

2. Olay Regenerist Micro-Sculpting Serum


]
แบรนด์ที่อยู่คู่สาวๆมานาน ตัวนี้เป็นเซรั่มที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอยบาง ๆ และรอยย่นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยเติมน้ำให้ความชุ่มชื่นเพื่อผิวกระชับ เต่งตึงขึ้นอีกด้วยแหละค่าาา

3. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrateเซรั่มตัวนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงมากๆเลยค่ะ เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวสดใสดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน

4. Olay Total Effects 7 in One Day Cream Normal


เป็นครีมในตำนานเลยนะคะตัวนี้ สามารถช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม และ เรียบเนียน ช่วยปรับสภาพผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมามีสุขภาพดี สดใส เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยบาง ๆ และ จุดด่างดำได้ดีมาก เรียกได้ว่าดูแลผิวได้ครบ

5. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex IIเซรั่มตัวดังที่สาวๆหลายคนติดใจมากๆ ใครผิวโทรมมีรอยเหี่ยวต้องใช้เลย เป็นเซรั่มเข้มข้นฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน ตื่นมาแล้วหน้าอิ่มฟู ผิวแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดปัญหาริ้วรอยได้ดีมากเลยแหละค่าาา

สาวๆคนไหนที่กำลังกังวลกับปัญหาใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่เริ่มมีเยอะมากขึ้น หรือ ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้ผิวของเราแลดูโทรมลง ลองมาใช้เซรั่มหน้าเด็กที่เราได้แนะนำกันดูนะคะ รับรองผิวดีขึ้นแน่นอน!!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ครีมหมักผมสูตรพอกหน้าไข่ขาวบำรุงผมหน้าใสมาสก์บำรุงผมมาสก์หน้าเคล็ดลับหน้าเนียนใสครีมบำรุงผมแห้งเสียทรีทเมนต์มาสก์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมผมสวยเงางาม