งานผิวใส หน้าเด้ง แก้มมีเลือดฝาดต้อง ''น้ำตบ'' ไอเท็มอีกตัวที่สาวหมวย ขาว หน้าใสใช้เป็นประจำ!!

เข้าชม : 316
ชั่วโมงนี้สกินแคร์บำรุงผิวที่กำลังฮอตแรงมาก ๆ ต้องยกให้เอสเซนส์ หรือที่สาว ๆ เรียกกันติดปากว่า น้ำตบ วิธีการใช้ก็แค่ตบ ๆ ให้ซึมเข้าผิว โดยหลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้ว ก็ตามด้วยน้ำตบบำรุงผิว จากนั้นเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำได้เลย วันนี้เรามี 5 น้ำตบที่น่าใช้มากๆมาแนะนำสาวๆ LadyBKK กันค่ะ ไปดูเลย

1.Sana Nameraka Honpo Soy Milk Moisturizing Lotion
ภาพประกอบจาก static.weloveshopping.com

สกัดจากถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และที่เริ่ดคือช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วย อ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่หนักผิว ไม่เหนอะหน้า เช้าเย็นจัดไปเลยจ้า ชุ่มชื่นจริงๆ

2.SK-II Facial Treatment Essenceภาพประกอบจาก www.sk-ii.comเป็นน้ำตบในตำนานที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในนาม น้ำป้าเจี๊ยบ ที่มีส่วนผสมพิเทร่าที่ช่วยให้ผิวสตรองนั่นเอง ถึงแม้จะมีน้ำตบใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาเยอะราวกับดอกเห็ด แต่คุณภาพเริด ๆ ที่ใช้แล้วหน้าสวยเด้งใส ก็ต้องยกให้ตัวนี้แหละคือที่สุดแล้ว

3.Biotherm Life Plankton Essenceภาพประกอบจาก static-reg.lximg.com

เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบดาวรุ่งพุ่งแรงจริง ๆ เลยค่ะ สำหรับเจ้าเอสเซนส์ขวดสีฟ้าที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน ตัวนี้สาว ๆ หลายคนต่างก็คอนเฟิร์มในความดีงามของมัน ซึ่งมันก็เริดจริงสมคำร่ำลือเลยจ้า ใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ หน้าไม่เรียบเนียน หรือมีรอยสิวอะไรทั้งหลายแหล่ บอกเลยตบ ๆ ตัวนี้ไป แป๊บเดียวหน้าใสเลย

4.Hada Labo Arbutin Whitening Lotionภาพประกอบจาก d2pa5gi5n2e1an.cloudfront.net

เน้นความชุ่มชื่นพร้อมให้ความกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค เพิ่มขึ้นจากสูตรเดิมอีก 1 ชนิดรวมเป็น 3 ชนิด พร้อมทั้งวิตามินซี และอาร์บูติน และยังมีให้เลือก 2 สูตรให้เหมาะกับสภาพผิวอีกด้วย เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจาก สี น้ำหอมและแอลกอฮอลล์5.Sulwhasoo Essential Balancing Waterภาพประกอบจาก images.neimanmarcus.com

เอสเซนส์วอเตอร์ สกัดเน้นๆ จากโสมหายากในเกาหลีและสมุนไพร จะเป็นน้ำใสๆ  ความรู้สึกคือผิวเย็น ชุ่มชื่น อิ่มน้ำและยืดหยุ่นแบบเด้งๆ เลย ใช้หลัง First Care Activating Serum จะครบสูตรมากๆ

ภาพประกอบเพิ่มเติม ginevi.files.wordpress.com , stilettosupermom.files.wordpress.com , f.ptcdn.infoบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมกระดกผมสั้นผมประบ่าผมเป็ด