5 สารพัดสูตรพอกหน้าพอกตัวขาวใสฉบับบ้าน ๆ ไม่ต้องฉีดกลูต้า!!

เข้าชม : 532ฮาโหลลลล~~~ สวัสดีค่าเพื่อน ๆ LadyBKKทุกคน ใครอยากมีผิวขาวใสดูสุขภาพดีวันนี้เรามีคำตอบมาแบ่งปันค่ะ เป็นสูตรพอกหน้าพอกตัวที่ทุกคนสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งการันตีได้ว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง หากทำอย่างต่อเนื่อง (ควรพอกผิวหน้าและผิวกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น)

1. กล้วยหอมและนมสดภาพประกอบจาก https://www.wikihow.jp
นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ ทำได้วันเว้นวันเช่นกันค่ะ

2. โยเกิร์ตผสมมะนาวภาพประกอบจาก http://kemduongtrangdamat.com
มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

3. มะละกอและนมสด

ภาพประกอบจาก http://post2like.blogspot.com
นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่มอมชมพู

4. น้ำมันมะพร้าว

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com
เพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่ม น่าสัมผัส จนสาว ๆ ต้องหลงรักผิวของตัวเองกันเลยทีเดียวเชียว5. น้ำผึ้งและโยเกิร์ต

ภาพประกอบจาก https://laserrevlite.com
นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ครีมซองเซเว่นชี้เป่าของถูกและดีขนรักแร้ขาวเรียบเนียนเซเว่นผิวใต้วงแขนรีวิวเซเว่นของดีเซเว่นไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยความสวยความงามสกินแคร์รักแร้