หน้าพังแก้ได้! 'สูตรพอกหน้า' แก้ผิวโทรม ดูหมอง ให้ผิวดูดีขึ้นในข้ามคืน!!

เข้าชม : 364
ด้วยยุคสมัย และ สภาพอากาศที่แปลงไป ถ้าสาวๆไม่ดูแลร่างกาย ผิวพรรณของตัวเองให้ดี ความโทรมก็อาจจะมาเยือนเราได้เร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก! ดังนั้นเพื่อให้ร่างกาย และ ผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่งอยู่กับเราไปนานๆ ต้องหันใส่ใจดูแลสุขภาพให้ดีนะ! แต่ถ้าสาวๆคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าที่ดูพัง ดูโทรมลงแล้วแหละก็..วันนี้ LadyBKK มีสูตรพอกหน้า ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูดีสวยใสขึ้นได้ในข้ามคืน มาฝากกันด้วย!!
แต่ละสูตรรับรองเลยว่าทำไม่ยาก เป็นของที่หาซื้อง่าย สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่ามีสูตรพอกหน้า แก้ผิวโทรม ดูหมอง ให้ผิวดูดีขึ้น สูตรอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. สูตรพอกหน้าแตงกวาภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
แตงกวาจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวไม่แห้ง แก้รอยแดง ผิวโทรม โดยขั้นตอนการทำสูตรนี้ก็ คือนำแตงกวาไปแช่เย็นสักครู่ จากนั้นนำมาบดให้ละเอียด เสร็จแล้วนำมพอกให้ทั้วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

2. สูตรพอกหน้ามะเขือเทศ

ภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
มะเขือเทศช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปลั่งปลั่งขึ้น สามารถทำสูตรพอกหน้านี้ได้แบบง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่นำมะเขือเทศมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาด

3. สูตรพอกหน้าน้ำนม+น้ำตาลภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
น้ำนมจะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม น้ำตาลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม โดยสาวๆแค่น้ำทั้งสองส่วนผสมนี้ มาผสมให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ขัดวนเบาๆ ประมาณ 1 - 2 นาที พอกทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกให้สะอาด

4. สูตรพอกหน้าโยเกิร์ต+น้ำผึ้ง

ภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
สูตรนี้จะช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่ม และ กระจ่างใสขึ้นมากๆเลยแหละค่ะ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับ น้ำผึ้ง เสร็จแล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

ทั้ง 4 สูตรพอกหน้าง่ายๆแบบนี้ สาวๆสามารถทำได้บ่อยๆเลยนะคะ รับรองเลยว่าถ้าพอกหน้าแล้ว ผิวหน้าของสาวๆจะสวยใส ดูผิวดีขึ้นในข้ามคืนเลยแหละค่าาาา...

ภาพประกอบปกจาก : www.wikihow.com  


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าไม่โทรมปรับสภาพผิวแก้หน้าโทรมหน้าชุ่มชื่นความสวยความงามพอกหน้าลดริ้วรอยโทนเนอร์แตงกวาพอกหน้าดูแลผิวหน้าบำรุงผิว