ใช้ดีมากกก! '6 ไนท์ครีมสุดปัง' ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าขาวสว่างขึ้น สวยเป๊ะแบบสาวผิวสวย!!

เข้าชม : 1
ทาครีมบำรุงช่วงเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือ ก่อนแต่งหน้ากันแล้ว อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวหน้าช่วงกลางคืน หรือ ก่อนนอนด้วยนะคะ เพราะครีมบำรุงผิวจะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการฟื้นฟูผิวให้กลับมากมีสุขภาพดียิ่งขึ้น หลังจากที่เราต้องออกไปเผชิญมลภาวะมาทั้งวัน ซึ่งการทาครีมบำรุงผิวช่วงกลางคืนนั้น เราต้องเลือกใช้ครีมให้ถูกด้วยนะ ควรเลือกใช้ที่เป็นไนท์ครีมโดยเฉพาะ ไม่ควรใช้ครีมเดียวกันกับตอนช่วงเช้า เพราะไนท์ครีมจะมีเนื้อที่บางเบากว่า และ ไม่ผสมสารกันแดดนั้นเอง!
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวม  "6 ไนท์ครีมสุดปัง" ทาก่อนนอน แล้วตื่นมาหน้าขาวสว่างขึ้น สวยเป๊ะแบบสาวผิวสวย มาฝากสาวๆกันด้วย รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. OLAY Natural White Pinkish Fairness Serum + Cream Night


ภาพประกอบจาก : olay.com.ph  

เป็นทั้งเซรั่ม และ เนื้อครีมในตัวเดียวกัน เริ่ดมากๆเลยค่ะ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดทุกวัน นวัตกรรมล่าสุดที่ผสานซีรั่มเข้มข้นเข้ากับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์และกลีบกุหลาบฝรั่งเศส ให้ผิวนุ่มเด้ง เปล่งประกายอมชมพู และซึมซาบบำรุงได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

2. L"Oreal White Perfect Clinical Overnight Treatment


ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  

ตัวนี้ทาแล้วเหมือนได้ทำทรีทเมนต์ไปในตัวเลยค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีออร่า ไนท์ครีมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรีทเมนต์ที่ผู้เชี่ยวชาญในคลีนิคความงามเลือกใช้

3. Za TRUE WHITE EX Night Cream


ภาพประกอบจาก : fb1-ds.lnwfile.com  
ใครที่สีผิวไม่สม่ำเสมอต้องลองเลยค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ประสิทธิภาพส่วนผสม Whitening 4MSK และวิตามินซี ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำให้ดูจางลง พร้อมมอบความชุ่มชื่น เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ

4. Garnier Sakura White Night Sleeping Essence Night Cream


ภาพประกอบจาก : ikw.com.my  
ใครที่อยากมีผิวสว่างกระจ่างใส แถมยังแลดูอมชมพูอีกด้วย ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูเรียบเนียน ผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายอมชมพูขึ้น เผยผิวดูสดใส พร้อมจุดด่างดำดูลดเลือน

5. Eucerin White Solution Night


ภาพประกอบจาก : www.tonguechic.com  
สาวๆคนไหนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆแล้วผิวคล้ำเสีย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่หนักหน้า ซึมลงผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับผิวไวต่อแดด เสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย จุดด่างดำ ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะปกป้องเซลล์ผิวยาวนานจากภายใน


6. Biotherm Aquasource Night Spa


ภาพประกอบจาก : www.beautynista.com  
สาวๆที่ผิวแห้งลอกได้ง่าย แนะนำเลยค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นแน่นอน เพราะสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี เหมือนได้รับการปรนนิบัติในสปาตลอดคืน เนื้อสัมผัสของบาล์มอินเจล (Balm in Gel) รวมความสดชื่นของเจลเข้ากับความสบายผิวของบาล์มได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเย็นฉ่ำ แต่ซึมซาบไวและบางเบาดุจน้ำ  เมื่อเนื้อครีมซึมลงสู่ผิวที่รู้สึกเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางๆ เคลือบผิว สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำ  โดยไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิวหน้า

รับรองเลยว่าไนท์ครีมทุกตัวจะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆชุ่มชื้น น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น แถมยังมีสูตรที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย อยากให้ผิวหน้าสวยใสแบบไหน ลองเลือสูตรที่ถูกใจไปใช้กันดูนะคะ...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"รักแร้โลชั่นขนคุดวิธีกำจัดรักแร้หนังไก่หนังไก่รีวิวโลชั่นทาขนคุดขนคุดรักแร้หนังไก้รักแร้ดำรักแร้ขาว