ล็อกคิ้วให้สวยเป๊ะ!! 5 ยี่ห้อมาสคาร่าปัดคิ้วใช้ดี ติดทนตลอดทั้งวัน #ของมันต้องมี

เข้าชม : 527เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีคิ้วสวย ๆ คิ้วเป๊ะปังเพอร์เฟกต์ ทนนานตลอดวัน คิ้วไม่เลือนไม่หายระหว่างวัน เราขอแนะนำตัวช่วยเสริมอีกนิด นอกจากฝุ่นเขียนคิ้วหรือเจลเขียนคิ้วที่เราแต่งเติมเข้าไปแล้วนั้น การที่จะให้คิ้วอยู่ทรงติดทนทั้งวันนั้นควรเพิ่มมาสคาร่าปัดคิ้ว เพื่อปกป้องคิ้วสวย ๆ ของเราด้วย เพราะนอกจากจะช่วยทำให้คิ้วของเรามีสีสันที่คมชัด ยังช่วยให้เส้นขนคิ้วเรียงตัวสวยตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้ Lady BKKได้รวบรวมมาสคาร่าคิ้วใช้ดีมาให้ถึงที่แล้ว ลองมาเลือกตัวที่ชอบกันดูได้เลยค่าาา

1. Kate Eyebrow Color N


ภาพประกอบจาก http://www.adambeauty.com
มาสคาร่าคิ้วตัวนี้เริ่ดมาก ปัดแล้วจะช่วยปรับสีขนคิ้วให้ดูนุ่มนวลเป็นธรรมชาติมากขึ้น สำหรับใครที่คิ้วเข้มหรือดำมาก ๆ ก็สามารถใช้ตัวนี้ปรับโทนสีคิ้วให้ดูอ่อนลงได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญสีติดแน่นไม่มีหลุดแน่นอน


2. Etude Color My Brows

ภาพประกอบจาก https://www.amazon.cn

มาสคาร่าคิ้วสัญชาติเกาหลี ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ มีสีให้เลือกเข้ากับสีผมหลายเฉดสี หัวแปรงปัดง่าย ที่สำคัญสีแน่นติดทน ปัดครั้งเดียวคิ้วก็สวยเป๊ะตลอดวันได้เลยทีเดียว

3. Maybelline Fashion Brow 24H Coloring Mascara

ภาพประกอบจาก https://www.jd.id
มาสคาร่าสำหรับคิ้วที่สาว ๆ หลายคนยกให้เป็นลูกรัก เพราะปัดแล้วไม่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ใช้แล้วขนคิ้วจะเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ทรงหัวแปรงจะเป็นแบบบอลลูน ทำให้ใช้งานง่าย แถมยังสีสวยติดทนนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะคะ

4. Shu Uemura Eyebrow Manicure

ภาพประกอบจาก https://www.sephora.sg
ส่วนเจ้าตัวนี้ทางแบรนด์เขาออกแบบหัวแปรงมาเพื่อคิ้วโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้กับคิ้วทุกแบบ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทน สีแน่น เรียกได้ว่าปัดนิดเดียวสีก็ติดคิ้วและสวยเป๊ะไปได้ทั้งวันเลยค่ะ

5. MILLE 3D Brow Mascara


ภาพประกอบจาก https://www.millebeaute.com
ตัวนี้สีน้ำตาลอ่อนออกทอง เม็ดสีชัดติดทนนาน กันน้ำได้ ปัดแล้วจะดูมีมิติ สีสวย สามารถใช้ได้กับทุกสีผม แถมยังช่วยบำรุงขนคิ้วให้เงางามขึ้นได้ด้วย

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://pertezluxury.com , https://prelo.co.id
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"โฟมล้างหน้าใช้ดีลิปสีสุภาพRevlonลิปสติกสีสวยโฟมล้างหน้าทาปากไอเทมผู้หญิงทาลิปโฟมล้างหน้าลดสิวลิปสติกเรฟล่อนโฟมล้างหน้าใช้ดี2020