พาส่อง 8 จุดสุดฮิต!! ที่บรรดาพริตตี้นิยมไปศัลยกรรม

เข้าชม : 310
     กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว สำหรับการศัลยกรรมในบ้านเรา หรือจะเรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งที่ทำให้บ้านเรามีชื่อเสียงก็ว่าได้ เพราะมีมากมายที่คนต่างชาติต้องบินมาศัลยกับหมอชื่อดังในประเทศไทย ซึ่งทำให้สาวไทยหลายคนที่มีพื้นฐานหน้าตาไม่ค่อยดี ก็อยากที่จะปรับเปลี่ยนให้ตัวเองดูดีขึ้นบ้าง แถมราคาในบ้านเราก็ไม่ได้สูงมากเกินเอื้อม

     และโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องใช้รูปร่างและหน้าตาในการทำงาน อย่างเช่น พิธีกร , MC , พริตตี้ ที่หลายต่อหลายคนก็เลือกที่จะศัลยกรรมทำให้ตัวเองดูสวยมากยิ่งขึ้น จึงทำให้วันนี้ LadyBKK จะพาทุกคนไปตามส่องกันดูว่า.. มีส่วนไหนของร่างกายบ้าง ที่สาว ๆ พริตตี้เขานิยมไปศัลยกรรมกันที่สุด

1. เสริมจมูก

     เพราะโดยพื้นฐานรูปหน้าของคนไทยแล้วไม่ค่อยจะมีสันจมูกกันเท่าไร จึงทำให้เวลาถ่ายรูปหน้าตรงหรือด้านข้าง ก็จะดูหน้าแบน ๆ ไม่มีมิติ ซึ่งถือเป็นจุดแรกที่หลายคนเลือกจะศัลกรรมกันด้วย

2. ทำตาสองชั้น     อีกอย่างที่ฮิตไม่แพ้กันนั่นคือการทำตาสองชั้น ที่ช่วยให้ตาดูกลมโตแบ๊ว ๆ มากยิ่งขึ้น ก็เพราะบางคนอาจจะไม่ชอบกรีดอายไลน์เนอร์เท่าไร จึงตัดสินใจไปศัลยกรรมนั่นเอง

3. เสริมคาง

     คงไม่มีพริตตี้คนไหนที่อยากคางสั้น ๆ แน่นอน เพราะด้วยเทรนด์โลกที่คนหน้าเรียวแหลมพอดีแปลว่าสวยนั่นแหละ ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องไปเสริมเติมแต่งกัน แต่บางคนเสริมเพราะต้องการให้โหงวเฮ้งดีขึ้นก็มีจ้า

4. ปากกระจับ     นี่ก็ฮิตไม่แพ้กับการเสริมคางหรือทำตาสองชั้นเลยจ้า เพราะช่วยให้ปากดูเรียวเล็กน่าจุ๊บนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะทำแล้วออกมาสวยเสมอไปนะ อันนี้ต้องปรึกษาหมอให้แน่ใจก่อนทำด้วยล่ะ

5. เสริมหน้านก     แน่นอนว่าบรรดาสาว ๆ พริตตี้ไม่น้อวกว่าร้อยละ 80 ต้องศัลยกรรมส่วนนี้แน่นอน เพราะนอกจากหน้าตาที่ต้องดูดีดูโอเคแล้ว ในส่วนของรูปร่างและน่าอกก็ต้องดูมีเชฟที่ชัดเจนด้วย ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เวลาถ่ายรูปจะออกมาไม่สวยจ้า

6. ร้อยไหม โบท็อกซ์     อย่างที่บอกว่าสาว ๆ หน้าเรียวมันทำให้ดูน่ามอง และดูรูปหน้าสมส่วนมากขึ้น ดังนั้นร้อยไหมและการฉีดโบท็อกซ์จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สาว ๆ พริตตี้หลายคนเลือกทำ

7. ฉีดวิตามินผิวขาว

     เพราะบ้านเราชื่นชอบให้ผู้หญิงมีผิวที่ขาวกระจ่างใส ทำให้บรรดาพริตตี้เขาก็ต้องไปศัลยกรรมจุดนี้กันไม่น้อย อีกอย่างบางคนพื้นมีผิวคล้ำ การฉีดผิวขาวจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

8. จัดฟัน     การจัดฟันถือเป็นการรักษาอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้รูปฟันในปากจัดเรียงกันดีขึ้น บดเคี้ยวอาหารได้ง่ายขึ้น และบางคนที่จัดฟันรูปหน้าเปลี่ยนเลยก็มี เพราะเกี่ยวเนื่องไปถึงกรามและคางด้วย

     และนี่คือ 8 จุดสุดฮิตที่บรรดาสาว ๆ พริตตี้เขานิยมไปศัลยกรรมกัน อย่างไรก็ตามหากใครที่กำลังคิดหรือวางแผนจะไปทำบ้าง อันนี้ก็ต้องปรึกษาหมอให้ละเอียดก่อนนะจ๊ะ เพราะมีผลหลายอย่างตามมาจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ย้อมผมลิปสติกโทนสีสุภาพทำสีผมแฟชั่นสีลิปทาได้ทุกโอกาสยาย้อมผมทำสีผมลิปสติกสีนู้ดชมพูกัดสีผมกัดผมลิปสีนู้ดลิปสีทาได้ทุกวันลิปสติกสีควรมีน้ำยาย้อมผมลิปสติกรวมลิปนู้ดสวยๆสีผ้อมผม