แก้หัวเข่า-ข้อศอกดำด้าน ด้วยโยเกิร์ตและน้ำส้มสายชู

เข้าชม : 570
ไม่ว่าจะผิวส่วนอื่นจะขาวเนียนใสสักแค่ไหน แต่ถ้าผิวบริเวณหัวเข่า-ข้อศอกทั้งดำและด้านก็ดูแล้วไม่สวย ไม่น่ามองไปโดยปริยาย ดังนั้นนอกจากใส่ใจผิวส่วนอื่นๆแล้ว ผิวบริเวณหัวเข่าและข้อศอกก็ต้องใส่ใจด้วยเช่นกัน ยิ่งข้อศอกคือส่วนที่คนเรามักละเลย ดังนั้นจะเห็นว่าผิวบริเวณนี้ของหลายคนๆจะด้านได้ง่ายการดูแลหัวเข่าและข้อศอกไม่ให้ด้าน ก็คือ ในระหว่างวันไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรเราไม่ควรให้ผิวหนังบริเวณนั้นสัมผัสกับพื้นโดยตรง เช่นการนั่งคุกเข่า นั่งเท้าคางเอาข้อศอกยันไว้กับโต๊ะ พฤติกรรมเหล่านี้จะทำให้หัวเข่าและข้อศอกด้านได้ง่าย ดังนั้นเราควรที่จะทาครีมบำรุงผิวส่วนนี้เป็นประจำส่วนใครที่มีปัญหาผิวที่หัวเข่าและข้อศอกดำด้านหนักมาก LadyBKK มีสูตรที่จะช่วยให้สีผิวบริเวณนั้นกลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ด้วยขั้นตอนที่ง่ายมากๆดังนี้ค่ะ...

สิ่งที่ต้องเตรียม
- โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะ- น้ำส้มสายชู 1/2 ช้อนโต๊ะขั้นตอนการทำ
- นำส่วนผสมทั้งสองอย่าง มาผสมให้เข้ากัน

- เสร็จแล้วนำมาทาให้ทั่วหัวเข่า และ ข้อศอก หลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดเมื่อล้างออกแล้ว ก็จะพบว่าผิวบริเวณหัวเข่าและข้อศอกเนียนนุ่มขึ้นอยากเห็นได้ชัด อีกทั้งถ้าทำเป็นประจำก็จะช่วยให้กระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาผิวหัวเข่า-ข้อศอกดำด้านได้อย่างแน่นอนค่ะบทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับแต่งหน้าผิวตากแดดผิวไหม้แดดแต่งหน้าความสวยความงามไพรเมอร์ผิวไหม้หลังจากเล่นสงกรานต์ผิวคล้ำผู้หญิงผิวไหม้