ตรุษจีนนี้ของมันต้องมี 7 ลิปสติกสีแดงปี 2020 ปากสวย ฉ่ำ ราคาไม่เกิน 400 บาท

เข้าชม : 292
ไม่อยากจะพูดประโยคนี้เลย แต่มันก็ใช้ได้ทุกครั้งกับประโยคที่ว่า "ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน" เพราะผู้หญิงกับลิปสติกสีแดงเป็นของคู่กั้น คู่กัน อย่างน้อยๆ มันก็ต้องมีติดตัวไว้สักแท่งกับลิปสติกสีแดง ยิ่งใกล้วันตรุษจีนเข้ามาทุกที ของมันต้องมีเลยค่ะ
วันนี้ LadyBKK เลยมี 7 ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำวาว มาฝากคุณสาวๆค่ะ ยิ่งตอนนี้เทรนด์ทาลิปสติกสีแดงฉ่ำๆ วาวๆ กำลังมาแรงแทนที่การทาลิปสติกแบบแมทท์แห้ง ยิ่งต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของค่ะ เพราะนอกจากทาแล้วปากจะสวยน่ามอง เด่นสะดุดตา มองเห็นจากระยะไกลแล้ว ยังช่วยทำให้คุณสาวๆดูเด็กลงอีกด้วยนะคะ พร้อมแล้วตามไปดู 7 ลิปสติกสีแดงกันเลยจ้า

1. Supershades Galaxy Tint สี Saturn Brick
เริ่มต้นกันด้วย Supershades Galaxy Tint สี Saturn Brick เป็นแบรนด์น้องใหม่สีออกโทนแดงฉ่ำๆ สามารถกลบสีปากได้อย่างมิดชิด มีกลิ่นหอมของพีช ที่สำคัญมีสารบำรุงจากธรรมชาติ ไม่ทำให้ริมฝีผากคลํ้าดำ


ราคา 129 บาท

2. LilyByRed Bloody Liar Coating Tint Icecream Edition Vol.2 สี Pomegranate
สำหรับลิปสติกสีแดงจากแบรนด์ LilyByRed เป็นลิปทินท์เนื้อกลอส สีแวววาว สดใส สีสวย ติดทนนาน ไม่ต้องเติมหลายครั้ง
ราคา 259 บาท3. Peripera Ink Tint Serum สี Go Go Red
มาต่อกันที่ Peripera Ink Tint Serum สี Go Go Red เป็นลิปเนื้อเซรั่มฉ่ำวาว ทาแล้วทำให้ปากดูอิ่ม สวย น่าจูบ สำหรับสีนี้เป็นสีแดงอมชมพู สำหรับคุณสาวๆที่ไม่อยากทาสีแดงสด
ราคา 329 บาท

4. A"pieu Juicy Pang Tint  สี CR03
สำหรับ A"pieu Juicy Pang Tint - CR03 เป็นสีแดงอมน้ำตาลนิดๆ ทาแล้วปากดูสดใส หน้าสว่าง ดูสุขภาพดีขึ้น แถมเนื้อลิปมีกลิ่นหอมผลไม้
ราคา 319 บาท5. I"m Meme Mystery Volume Tint สี Mystery Beet
มาต่อกันที่ I"m Meme Mystery Volume Tint สี Mystery Beet เป็นลิปสติกสีแดงอมชมพู แบบก่ำๆ ตุ่นๆ ทาแล้วสีสวยมาก ปากดูฉ่ำวาว สวยสุขภาพดี สีติดทนนาน
ราา 360 บาท

6. Merrezca Plump My Lips สี My Love
สำหรับ  Merrezca Plump My Lips สี My Love  เป็นสีแดงอมชมพูก่ำๆ ทาแล้วดูเซ๊กซี่ ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มน่ามอง
ราคา 390 บาท7. Meilinda Juicy Tint Stick สี Mary Red
มาถึงลิปสติกสีแดดตัวสุดท้ายกับ Meilinda Juicy Tint Stick - 06 Mary Red เนื้อลิปมีกลิ่นหอม เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิด ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นด้วย
ราคา 189 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับ 7 ลิปสติกสีแดงฉ่ำวาว ที่เรานำมาฝาก สีแดงแรงถูกใจกันหรือเปล่าคะ ชอบแบรนด์ไหนหาซื้อมาทากันได้เลยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แบบไหนขาวเร็วน้ำส้มคั้นดื่มน้ำส้มแล้วผิวขาววิตามินซีอยากผิวขาวอาหารเสริมวิตามินซี