7 วิธีป้องกันการหย่อนคล้อยของหน้าอก เพื่อทำให้หน้าอกดูเต่งตึงกระชับมากยิ่งขึ้น !!!

เข้าชม : 593
เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนไม่รู้ขนาดไซส์หน้าอกตัวเองที่แน่นอน และเลือกใช้ชุดชั้นในที่ไม่เหมาะสมกับขนาดอกตัวเอง จนทำให้หน้าอกของคุณหน่อนคล้อย และวันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำวิธีที่จะช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาหน้าอกหน่อยคล้อยแบบง่ายๆกันค่ะ1. เลือกชุดนั้นในให้กระชับพอดี

ถ้าคุณติดตะขอในสุดแล้วยังไม่แน่น รู้สึกหลวมนั้นหมายความว่าคุณต้องเปลี่ยนขนาดชั้นในแล้ว เพราะขนาดของหน้าอกสามารถเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากระดับฮอร์โมนและน้ำหนักที่ไม่คงที่ หรือแม้แต่การตั้งครรภ์


2. ใส่สปอร์ตบราขณะออกกำลังกาย

การสปอร์ตบราขณะออกกำลังกาย จะช่วยรองรับหน้าอกขณะเคลื่อนไหวเวลาออกกำลังกาย และผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ควรใส่ชั้นในที่มีสายบราหนาและใหญ่ เพื่อช่วยกระชับมากยิ่งขึ้น3. ออกกำลังกาย

ออกกำลังกายเฉพาะส่วน คือการออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อส่วนอก เช่น การวิดพื้น ถือดัมเบล จะช่วยกระชับทั้งหน้าอกและแขน จึงทำให้หน้าอกคุณก็จะดูเต่งตึงและดูดียิ่งขึ้น

4. อย่าปล่อยให้น้ำหนักขึ้นและลงบ่อยๆ

เหมือนอาการโยโย่หลังลดน้ำหนักจะทำให้เกิดรอยแตกและไม่เต่งตึง ทุกครั้งที่น้ำหนักคุณขึ้นจะทำให้หน้าอกคุณหย่อนคล้อยลงหลังจากลดน้ำหนักแล้ว เพราะผิวบริเวณนั้นจะต้องยืดขยายเพื่อรองรับไขมันที่มากขึ้น5. ล้างหน้าอกหรือาบน้ำด้วยน้ำเย็น

น้ำเย็นหรือน้ำแข็งจะช่วยหลีกเลี่ยงโอกาสหย่อนคล้อยของหน้าอกได้หลังจากที่อาบน้ำเสร็จแล้วให้ล้างหน้าอกด้วยน้ำเย็น หรือคุณสามารถถูหน้าอกด้วยน้ำแข็งก็ได้

6. นอนหงาย

ถ้าหากว่าคุณนอนตะแคงไปข้างใดข้างหนึ่ง ก็จะทำให้หน้าอกที่อยู่ฝั่งข้างบนหย่อนคล้อยลงมามากกว่า การนอนหงายจะทำให้หน้าอกทั้งสองข้างกระชับได้มากขึ้น
7. ทาครีมกระชับ

ทาครีมลดริ้วรอยแห่งวัยที่บริเวณต้นคอและหน้าอกส่วนบน เพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวจะช่วยให้ร่องอกดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

ภาพประกอบจาก : pinterest.com,pinterest.com,wikihow.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เขียนคิ้วแบบฝุ่นสิวอักเสบเจลแต้มสิวเขียนคิ้วครีมแต้มสิวความสวยความงาม