รวมวิธี 'กำจัดสิวเสี้ยนที่จมูก' ขัดออกให้เกลี้ยง ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับ!!

เข้าชม : 275
สาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาสิวเสี้ยนที่จมูกอยู่ วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมวิธีในการช่วย กำจัดสิวเสี้ยนที่จมูก มาฝากกันด้วย รับรองเลยว่าจะสามารถช่วยขัดสิวเสี้ยนให้หายเกลี้ยง ผิวบริเวณจมูกจึงเรียบเนียนมากขึ้น และ ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นได้อีกด้วยนะคะ!!
สาวๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ..ว่าแต่ละวิธีในการกำจัดสิวเสี้ยน ที่เรานำมาฝากนี้มีอะไรบ้าง ขอบอกเลยว่าแต่ละวิธีนั้นทำได้ง่ายมากๆ ถ้าอยากรู้แล้ว เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. สูตรขัดสิวเสี้ยนด้วย เกลือป่น + น้ำผึ้ง + น้ำมะนาวภาพประกอบจาก : pixabay.com   , pixabay.com
สูตรนี้สามารถทำได้แบบง่ายๆ เพียงแค่สาวๆนำส่วนผสมทั้งสาม มาผสมให้เข้ากัน คล้ายๆกับเนื้อสครับ จากนั้นนำมาทาให้ทั่วบริเวณจมูก ขัดวนๆแบบเบามือ ประมาณ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด และ ซับให้แห้ง2. สูตรขัดสิวเสี้ยนด้วย ไข่ขาว + น้ำผึ้งภาพประกอบจาก : pixabay.com  
ขั้นตอนการทำเพียงแค่นำไข่ไก่มาแยกไข่ขาว ไข่แดงออกจากกัน จากนั้นใช้เพียงแค่ไข่ขาว มาผสมกับ น้ำผึ้ง แล้วนำมาทาให้ทั่วบริเวณจมูก ใช้สำลีมาแปะจมูก แล้วทาส่วนผสมทับลงไปอีกรอบ รอจนกว่าจะแห้ง แล้วลอกสำลีออกจากล่างขึ้นบน เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาด

3. แผ่นลอกสิวเสี้ยนภาพประกอบจาก : www.mintjulepmask.com  
ส่วนใครที่ไม่มีเวลาทำตามทั้ง 2 สูตรด้านบน ขอแนะนำ แผ่นลอกสิวเสี้ยน เลยค่ะ สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาเพียงแค่ไม่นาน สิวเสี้ยนก็หลุดออกได้ตั้งแต่รากถึงโคนแน่นอน ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีแผ่นลอกสิวเสี้ยนออกมาให้เลือกซื้อเยอะมาก ลองเลือกตัวที่ถูกใจดูนะคะ

4. แท่งสครับกำจัดสิวเสี้ยน

ภาพประกอบจาก : www.qoo10.sg  
อีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถช่วยกำจัดสิวเสี้ยนให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ตัวนี้เป็นสครับในรูปแบบแท่งจากประเทศเกาหลีเลยค่ะ สะดวก รวดเร็ว แถมไม่เจ็บตัวอีกด้วย ดีมากเลย ใครสนใจลองพรีออเดอร์กันมาใช้ดูนะ

4 วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยให้สาวๆมีใบหน้าที่สะอาด ไร้สิวเสี้ยนมารบกวน ผิวเรียบเนียน รู้สึกได้ถึงรูขุมขนกระชับอีกด้วยนะคะ...ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยนที่จมูกอยู่ ลองเลยค่าาา!!

ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าโทรมวิธีดูแลตัวเองก่อนนอนสูตรคิ้วหนานอนน้อยก่อนนอนตื่นนอนขนคิ้ว