สวยใสไร้สิว! สูตร 'พอกหน้ามะเขือเทศ' ขับผิวขาวใส ลดสิว ผิวอิ่มน้ำ!!

เข้าชม : 317
สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสูตรพอกหน้าอยู่ วันนี้ LadyBKK มีสูตรพอกหน้าจากมะเขือเทศมาฝากกันด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่าการพอกหน้าด้วยมะเขือนั้น สามารถช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆขาวใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำขึ้นได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็ทำได้แบบง่ายๆเลยแหละค่าาา
สาวๆลองหาเวลาว่างพอกหน้ากันดูนะ สักสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง รับรองเลยว่าผิวหน้าจะสวยขึ้นมาก แต่ตอนนี้เรามาดู  สูตร "พอกหน้ามะเขือเทศ" ขับผิวขาวใส ลดสิว ผิวอิ่มน้ำ!! กันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีสูตรอะไรบ้าง!!1. มะเขือเทศ + นมสด


ภาพประกอบจาก : pxhere.com  
สูตรนี้จะช่วยให้ใบหน้าขาวสว่างใส แถมเนียนนุ่มขึ้นได้อีกด้วย โดยขั้นตอนการทำง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่นำมะเขือเทศมาบดให้ละเอียด เติมนมสดลงไปเล็กน้อย จากนั้นผสมให้เข้ากัน นำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด2. มะเขือเทศ + น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
สูตรนี้สามารถช่วยลดสิว ช่วยให้ใบหน้าสะอาดใสขึ้นได้ เพียงแค่นำมะเขือเทศมาบดให้ละเอียด จากนั้นเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด

3. มะเขือเทศ + แตงกวาภาพประกอบจาก : pixnio.com  
สูตรนี้สามารถช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำขึ้นได้มากๆเลยค่ะ เพียงแค่สาวๆนำทั้งสองส่วนผสมมาบดให้ละเอียด จากนั้นนำมาผสมให้เข้ากันดี เสร็จแล้วพอกให้ทั่วใบหน้า 5 - 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด
ภาพประกอบจาก :  www.pinterest.co.uk  

สูตรสวยใสไร้สิว พอกหน้าด้วยมะเขือเทศ ทำได้ง่ายสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะคะ..เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถมีผิวหน้าที่ขาวใส ไร้สิว ผิวอิ่มน้ำได้แล้วแหละค่าา..ลองทำตามกันดูนะ!!
ภาพประกอบปกจาก :  nl.wikihow.com  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทวิตเตอร์ถูกและดีแนะนำสกินแคร์ล้างบิวตี้เบลนเดอร์สกินแคร์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าล้างพัฟน้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าitsskinวิตามินซีสกินแคร์หน้าใสเซรั่มวิตามินซีเซรั่มยันฮีล้างฟองน้ำน้ำยาล้างแปรงไดโซะเซรั่มหน้าใส