4 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวสุดเริ่ด จะถูกจะแพงเลือกได้หมด !!

เข้าชม : 529
แป้งฝุ่นยอดนิยมที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิว ได้มา 4 ตัวด้วยกัน มาดูกันค่ะว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

1.แป้งฝุ่นนาทิฟแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดสีเนื้อ ทาแล้วช่วยให้หน้าเนียนดี ช่วยปกปิดริ้วรอยได้นิดหน่อย ทาแล้วหน้าไม่วอกมาก มีหลายสูตรให้เลือก สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีส้ม มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แนะนำ 2 สูตร สูตรสีชมพูสูตรปกปิดริ้วรอย กับสูตรสีฟ้าสูตรควบคุมความมัน คุมมันพอได้ เรื่องสิวก็ ok ใช้แล้วก็ไม่ได้กระตุ้นสิวบนหน้าสักเท่าไร  ราคาก็ไม่แพงมาก ขวดใหญ่ 125 g ราคาประมาณ 49 บาทเท่านั้น ใครสนใจไปหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป , ร้านเครื่องสำอางใหญ่ ๆ หรือ 7-11 ก็ได้ มีแทบทุกร้าน

2.แป้งฝุ่นบีโอนาตูแรลแป้งฝุ่นยอดฮิตของคนเป็นสิว โด่งดังมากใน Pantip มีบล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นแป้งฝุ่นยอดนิยมอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ บีโอนาตูแรลเป็นแป้งเนื้อละเอียด คุมมันดี เนื้อแป้งติดทนนาน ไม่ผสมรองพื้น(ช่วยลดการอุดตันไปได้เยอะ) เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง มี 2 สีให้เลือกคือสีขาวกับสีเนื้อ ราคาไม่แพงขวดละ 39 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ตาม watson , Boots

3.แป้งไรซ์แคร์เนื้อแป้งของไรซ์แคร์เป็นสีขาว เนื้อหยาบเล็กน้อยทาแล้วจะรู้สึกว่าไม่ค่อยลื่น ทาแล้วหน้าจะวอกเล็กน้อย แต่คุมมันดี เหมาะกับคนผิวมันราคาขวดละ 35 บาท หาซื้อได้ตาม Top supermarket

4.Laura Mercier
แป้งฝุ่นเคาน์เตอร์แบรนด์ไม่ผสมรองพื้น เนื้อละเอียดและบางเบามาก ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่วอก คุมมันพอใช้ ใช้เซ็ตรองพื้นได้ดี ทาแล้วสีหน้าจะเปลี่ยนไปตามสีรองพื้นที่ทา Laura Mercier เป็นแป้งสำหรับคนเป็นสิว ส่วนใครสนใจอยากเป็นเจ้าของแป้งฝุ่นตัวนี้สามารถไปหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าที่มีเคาน์เตอร์ของ laura mercier ในราคากระปุกละ 1,500 บาทได้
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับรักษาสิววิธีรักษาสิวแป้งพริตตี้สิวขึ้นเพราะใส่หน้ากากอนามัย