แบรนด์ไทยสิดี! รวมครีมกันแดดของคนไทยใช้แล้วโดน ราคาไม่แรง

เข้าชม : 411
สภาพอากาศเมืองไทยฤดูไหนแดดก็ยังส่องจ้า ถ้าไม่อยากหน้าไหม้ผิวเป็นทูโทนก็ทาครีมกันแดดเถอะจ้ะกันไว้ดีกว่าแก้ สาวๆ LadyBKK คนไหนกำลังจะซื้อครีมกันแดดทาหน้าใหม่ ลองมาดูครีมกันแดดแบรนด์คนไทย ราคาไม่แพง รับรองเลยค่ะว่าใช้ดีได้ไม่แพ้แบรนด์นอกเลยทีเดียว1. Cute Press UV EXPERT PROTECTION All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++


ตัวแรกกับครีมกันแดดของคิวท์เพรส ครีมกันแดดโทนอัพเนื้อสีชมพูอ่อนใช้ได้กับทุกสีผิว เมื่อทาแล้วหน้าจะสว่างขึ้นอีกหนึ่งระดับ เหมาะกับการใช้ก่อนแต่งหน้าหรือจะเผยผิวลุคใสๆ ก็ได้ และยังช่วยคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะ เริ่ดมั้ยล่ะ

2. KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++
ครีมกันแดดในตำนานของ KA ครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่มีสโลแกน "เนียน นุ่ม กระจ่างใส" จากส่วนผสมนานาชาติ คือ Polysilk จากญี่ปุ่น Vitamin E จากเยอรมนี และ Vitamin B3 จากสวิตเซอร์แลนด์ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และเบสซิลิโคนชนิดอุดตัน  ผิวไม่เสียแถมไม่อุดตันด้วย เริ่ด!

3. MizuMi UV WATER SERUM SPF 50+ PA++++


ถ้าเสิร์ชหาในอินเตอร์เน็ตว่าครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ครีมกันแดดมิซูมิต้องโผล่มาด้วยทุกเว็บแน่ ใครที่หน้ามันต้องชอบกันแดดตัวนี้เพราะเนื้อครีมเป็นน้ำ เบาบาง ให้ความสบายผิว ไม่มีสารกันแดดเคมี 100% ช่วยปกป้องผิวจากUVA1 UVA2 และUVB คุมมัน ล้างออกง่าย ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะอุดตันด้วย

4. SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++


ศรีจันทร์เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน ก่อนหน้านี้เราจะคุ้นเคยกับแป้งฝุ่นคุมมัน จนมาทำเครื่องสำอางรวมถึงครีมกันแดด ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้มีเนื้อบางเบา ซึมง่าย เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวผสมหรือผิวมันไปเลยจ้า5. Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream SPF 50 PA+++


มิสทีนมาแล้วค่ะ กับครีมกันแดดที่ให้ผิวแมตต์แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยปกป้องแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ระหว่างวันผิวไม่มัน ไม่วาว และไม่เยิ้ม สาวผิวมันต้องกดถูกใจให้กับตัวนี้

ครีมกันแดดของแบรนด์ไทยน่าใช้หลายตัวทีเดียวค่ะ คุณภาพดีเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ราคาไม่แพงจนเกินไป ดีอย่างนี้ก็ต้องลองซื้อมาใช้สักตัวแล้วนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีกำจัดสิวอุดตันฝังลึกกำจัดสิวเป็นสิวหน้าใสไร้สิวสิวฝังลึกวาไรตี้สิวอุดตันเคล็ดลับปราบสิวสุขภาพเกร็ดความรู้