รองพื้นคุมมันตัว สำหรับสาวผิวหน้ามัน ที่อยากแนะนำให้ใช้ ราคาไม่แพง ติดทนไม่ไหลเยิ้ม !!

เข้าชม : 783
1.Essence Stay All Day 16 h Long-Lasting Make-upภาพประกอบจาก www.wilko.com

ตัวนี้ 250 บาท อ่ะถูกและดีจริง คุมมันยาวนานถึง 16 ชั่วโมง คุมมันเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เรื่องการปกปิดจะเน้นงานผิวแบบเป็นธรรมชาติมากกว่า ไม่ได้ปกปิดถึงระดับเนียนกริบอะไร ใครไม่ชอบลุคโบ๊ะๆ หนักหน้า ผิวดีอยู่แล้ว ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เลยค่ะ ใช้ในชีวิตประจำวันประสาคนเดินดินกินข้าวแกงได้สบาย


2.Revlon Colorstayภาพประกอบจาก ecsmedia.pl


รองพื้นฝาดำในตำนาน ที่เป็นคำตอบสุดท้ายเมื่อคนถามว่า วันรับปริญญาซื้อรองพื้นตัวไหนดี ก็ต้องตัวนี้เลยจ้า ติดทน ติดนานกนน้ำกันเหงื่อ เช้าจรดเย็น จะร้อนเหงื่อไหนฝนตกแค่ไหนก็ปังเว่อปกปิดดี คุมมัน เนื้อค่อนข้างหนาเวลาลงต้องค่อยเกลี่ยไม่อย่างนั้นเป็นคราบนะค่า

3.Maybelline dream satin skin SPF24 pa++ภาพประกอบจาก www.beautiful.me

เกลี่ยง่าย เรียบเนียนกริบไปกับผิว ให้การปกปิดได้ดี แต่ไม่หนักหน้า มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ แบบนี้เหมาะกับสาวไทยทุกสีผิวทีเดียว

4.KMA water resist liquid foundation (Oil free)ภาพประกอบจาก www.weloveshopping.com

รองพื้นตัวนี้เป็นอีกตัวที่หลายคนพูดถึงแม้แต่บิวตี้บล็อกเกอร์ ด้วยเนื้อครีมแห้งเร็ว ความสามารถในการคุมมันแบบที่เรียกว่า เอาอยู่ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน สีไม่ดรอป เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ไม่หนาเตอะ แต่ให้การปกปิดที่ดีใช้ได้ เหมาะสำหรับใช้เป็นรองพื้นในชีวิตประจำวัน


5.Bourjois Healthy Mix Foundationภาพประกอบจาก images-na.ssl-images-amazon.com

ปกปิดปานกลางให้ลุคเป็นธรรมชาติ ไม่ปกปิดจนหนาเตอะ ให้ลุคผิวฉ่ำสุขภาพดี คุมมันได้ปานกลาง ส่วนผสมจากธรรมชาติ สารสกัดจากผลไม้ทั้งแอปริคอท เมลอน แอปเปิ้ล ผลไม้รวมไปอีก ซึ่งผลไม้เหล่านี้ช่วยเรื่องความกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์แก่ใบหน้า
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"คลีนซิ่งคลีนซิ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ความสวยความงามทิชชู่เช็ดหน้าสูตรผิวขาวคลีนซิ่งไร้แอลกอฮอล์คลีนซิ่งวิปผิวคล้ำถูกและดีผิวขาวคลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบาง