ครีมดังในตำนานราคาหลักหมื่น ที่เซเลบทั่วโลกก็ใช้กัน

เข้าชม : 656
เห็นคนดังหรือเซเลบไฮโซ ที่ผิวเนียนละเอียดเหมือนไม่มีรูขุมขน ก็แอบสงสัยเหมือนกันใช่ไหมคะสาวๆ ว่าเขาใช้อะไรกันทำไมผิวดี๊ดีเบอร์นี้ เราไปแอบรู้มาว่าหลายคนลงทุนกับพวกครีมบำรุงผิวต่างๆ เรียกว่าจัดเต็มครีมกระปุกละเป็นหมื่นกันเลยล่ะแกร๊!! #เป็นลมแพร๊พพพพ แถมแต่ละตัวเป็นครีมดังในตำนานที่เซเลบทั่วโลกก็ใช้กัน เราเลยรวบรวมมาบอกต่อสาวกระเป๋าหนักที่อยากลงทุนกับงานผิวกันค่ะ

1. Creme de la Merครีม เดอ ลาแมร์ ในตำนาน แค่เอ่ยชื่อก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดา เป็นครีมที่หลายคนใช้แล้วบอกว่าดีจริง เพราะมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นมาก เวลาใช้แค่ใช้พายที่เค้าให้มา ตักครีมครั้งละน้อยมากเท่าเม็ดไข่มุกเล็กๆ ผิวจะดูอิ่มๆ ฟูๆ ขึ้นมาเลย ซึ่งก็แลกมาด้วยราคากระปุกเล็กสุด 15 ml. 3,800 บาท, 30 ml. 7,500 บาท และ 60 ml. 13,700 บาทจ้าาา

2. la prairie Skin Caviar Luxe Creamครีมกระปุกน้ำเงินสุดหรูที่หลายคนคุ้นเคย สกัดจากคาเวียร์ธรรมชาติ ใช้แล้วจะเหมือนผิวฟื้นฟูให้กลับมานุ่ม เปล่งปลั่ง หน้าฟูๆ แน่นๆ ช่วยยกกระชับผิวแล้วก็พวกริ้วรอยได้ ซึ่งก็เริ่ดจริงๆ แหละ ส่วนราคานั้นกระปุกละ 18,450 บาทจ้าแม่ (50 ml.)

3. Cle de Peau Beaute La Cremeส่วนอันนี้ก็กำลังดังเลยค่ะ ครีมกระปุกเพชรที่แค่กระปุกก็หรูเริ่ดอลังการดาวล้านดวงแล้ว เนื้อครีมข้างในยิ่งเริ่ด เพราะทั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟู บำรุง ทำให้ผิวอิ่มฟูดูเด็กลง ผิวใสไม่หมอง ส่วนราคาก็มาพร้อมกับคุณภาพแน่นแต่แอบขนลุกเบาๆ 24,500 บาท (30 ml.) ส่วนแบบ 50 ml. 37,500 บาทไปเลยค่า

4. Guerlain Orchidee Imperiale The Light Creamยังไม่จบจ้าาาา ครีมเกอร์แลงรุ่นกล้วยไม้ในตำนาน กระปุกสีน้ำเงินฝาทอง ที่ตอนใช้ไม่หนักหน้า แต่ช่วยพวกเรื่องริ้วรอย แล้วก็ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ดี หน้ากระจ่างใสไม่หมอง รุ่นนี้ดีตรงที่เน้นเรื่องเนื้อครีมเบาๆ แต่เข้มข้นค่ะ ราคาประมาณ 17,000 บาท

5. Sisley Soin Velours Velvet Nourishing Creamตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กันในเรื่องของการฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียน ผิวหยาบกร้านจะค่อยๆ ดีขึ้นหลังใช้ค่ะ พวกริ้วรอยต่างๆ ก็จางลง เหมือนเป็นครีมสารพัดนึกที่หยิบมาใช้ตอนไหนก็ได้ ช่วยให้ผิวนุ่มดีจริงๆ ราคาประมาณ 6,500 บาท (50 ml.)
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"แต่งตาใบหน้าเรียบเนียนรูขุมขนความสวยความงามวิธีรักษารูขุมขนกว้างหน้าใสHowtoแต่งหน้า