วิธีทำให้เส้นผม ขนตา ขนคิ้ว เจริญงอกงามอย่างรวดเร็ว

เข้าชม : 422
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากให้เส้นผมดกดำเงางามดูมีสุขภาพดี ต้องลองสูตรที Lady BKK นำมาฝากในวันนี้ดูนะคะ ใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้นเอง แถมยังช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ขนตา ขนคิ้ว แถมส่วนผสมชนิดนี้ยังช่วยจัดการปัญหาแผลเป็น และเพิ่มการผลิตอีลาสติน และคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวชุ่มชื่นและนุ่มนวล ผิวเด้งดูสุขภาพดีอีกด้วย หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ ว่ามันคืออะไร ถ้าอยากรู้ ตามมาเลยค่าาาา!"น้ำมันละหุ่ง" เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับเส้นผมเนื่องจากมีไขมันโอเมก้า 9 สูง ซึ่งจะช่วยให้เร่งให้เส้นผมเจริญงอกงาม ดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้น้ำมันชนิดนี้ยังมีกรดริซิโนเลอิก (Ricinoleic Acid) อยู่สูงซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรีย ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ขนคิ้ว และขนตา น้ำมันชนิดนี้ยังเป็นเลิศในการจัดการกับแผลเป็น และช่วยเพิ่มการผลิตอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผิวชุ่มชื่นและนุ่มนวล

ได้อ่านสรรพคุณกันไปแล้ว ต่อไปมาดูสูตรที่เราเอามาฝากกันเลยดีกว่าจ้า

ส่วนผสม- น้ำมันละหุ่ง 5 ช้อนโต๊ะ

- น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันอัลมอนด์ 5 ช้อนโต๊ะวิธีทำ

- ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า โดยธรรมชาติของน้ำมันละหุ่งมีความหนาแน่นสูง จึงต้องนำไปละลายรวมในน้ำมันอัลมอนด์หรือน้ำมันมะพร้าวเสียก่อน
- เมื่อผสมจนเข้ากันดีแล้วให้นำส่วนผสมของน้ำมันมาใช้บนเส้นผม ขนคิ้ว และขนตา ทำก่อนเข้านอนและปล่อยให้ส่วนผสมทำหน้าที่จนถึงเช้าแล้วล้างออกด้วยน้ำขอบคุณข้อมูลจาก rak-sukapap


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสกระชับรูขุมขนลดหน้ามันลดความมันความสวยความงามสุขภาพผิวขาวใสหน้ามันลดจุดด่างดำพอกหน้าผิวแห้งหน้าหนาวดูแลผิวไร้สิวลดสิว