รีวิวเปลี่ยนผมเสียในราคาแสนถูก กับ 5 ครีมหมักผม ตัวไหนดีตัวไหนควรซื้อ !!

เข้าชม : 323
แอบให้ดูรูปตอนผมเสียก่อนนะคะ

ลักษณะ : สีผมกระดำกระด่างไม่สม่ำเสมอ ผมแห้งเสีย ปลายผมชี้โด่เด่ทุกทิศทุกทาง ไม่เรียบสลวยในรูปอาจมองไม่เห็น ผมเราตอนนั้นจะมีลักษณะเหมือนโดนช็อต แบบหยิกอย่างหนัก ขนาดลูบแล้วยังตกใจเองเลยอันแรกค่ะ Sakura Delicate Hair Treatmentราคา : 165บาทจากเจ้เล้ง

ลักษณะ : เป็นครีมข้นค่อนข้างมาก สีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆอารมณ์ซากุระ

ผล : เฉยๆค่ะ คิดว่าไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ มีแค่กลิ่นหอมๆ เอ๊ะ หรือเราไม่ค่อยได้ใช้ตัวนี้เลยไม่เห็นผลนะ? แต่ส่วนตัวว่าเฉยๆมากๆ

คะแนน : 4/10 นี่ให้แค่หอมเฉยๆนะและไม่ซื้อต่อแล้ว

Loreal hair spaราคา : 350มั้งคะ ไม่แน่ใจ ได้มาจากเจ้เล้งลักษณะ : ครีมข้นสีขาว มีกลิ่นตุๆ บางคนอาจว่าหอม แต่เราไม่ชอบกลิ่นเลยง่ะ ใช้ทีไรทรมารทุกที TT

ผล : ดีค่ะ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่แอบผิดหวังเพราะเป็นตัวดังแต่ทำไมได้แค่นี้ (แอบแพงด้วย) ผมนุ่ม ลื่น มีกลิ่นหอม(มั้ง?)ติดผมมาก กลิ่นนี่ติดดี๊ดี แต่คงเพราะว่าเราไม่ได้ใช้คู่กับการอบไอน้ำมั้งคะ ผลที่ได้เลยไม่เต็มประสิทธิภาพ

คะแนน : 6/10 ไม่ซื้อต่อแล้วค่ะ

อันนี้คนว่าดีเยอะเลย สงสัยเรามันไม่ถูกกับของแพง อิอิ

LOLANE Natura Hair Treatment
ปุกสีเขียวสำหรับผมแห้งเสีย ปุกเหลืองสำหรับผมทำสีราคา : ร้อยต้นๆค่ะ จำไม่ได้แน่ว่าเท่าไหร่ เราซื้อที่ร้านส่งราคาจะถูกกว่าตามห้าง ตัวปุกเหลืองจะแพงกว่าปุกเขียวนิดหน่อย ไม่กี่สิบบาท

ลักษณะ : ครีมสีขาวข้น มีกลิ่นหอม เราชอบกลิ่นนี้จัง อิอิ

ผล : ทั้งสองปุก เราว่าดีมากเลยอะ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ผมนุ่ม ลื่นมาก มีน้ำหนักเลยอะ จะแห้งๆฟูฟ่องๆ หมักแค่แปปเดียวเองค่ะ เราใช้แบบครีมนวดผมเลย ชโลมๆนวดๆให้ทั่วก็ล้างออก ไม่ต้องหมักนานให้เมื่อยตุ้ม ยิ่งใช้เป็นประจำมาเรื่อยๆยิ่งเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ เราว่าเจ้าสองปุกนี้แหละที่เป็นตัวหลักในการทำให้ผมเราดีขึ้น :)

คะแนน : 9/10 จริงๆอยากจะให้สิบเลยยยย แต่แอบเม้มคะแนนไว้เผื่อในอนาคตจะเจออะไรเด็ดๆกว่านี้

WATSON repairing treatment wax for dry or permed hairราคา : จำไม่ได้ค่ะ

ลักษณะ : ครีมสีออกเหลืองทองข้น วิ๊งๆ กลิ่นประหลาดๆตุๆ จะหอมก็ไม่หอม จะเหม็นก็ไม่เหม็น 5555

ผล : ถือว่าดีค่ะ ใช้เวลาต้องการนุ่มแบบเร่งด่วน ใช้ก่อนทำผมออกงาน ประมาณนี้ เพราะเห็นผลหลังใช้เลย แต่สำหรับผลระยะยาวแล้วก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่าการนุ่มไปวันๆ 555 ดูเหมือนเคลือบๆให้นุ่มเฉยๆ ไม่ได้บำรุงอะไรมากมาย

คะแนน : 7/10 เอาไว้ขี้เกียจ นวดๆๆๆๆล้างเลยก็นุ่มแล้วCaring Treatment AHA Formula สำหรับผมเสียที่ผ่านการทำสี ผืด ดัดราคา : จำไม่ได้ค่ะ อันนี้เราซื้อปุกเล็กเพราะมาลองเล่นๆไม่ได้สนใจ คร่าวๆว่าไม่เกินร้อยบาท

ลักษณะ : ครีมข้นสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอม ... เอ่อ หอมประหลาดๆ แต่ก็จัดว่าหอมดีค่ะ 55

ผล : ตัวนี้ดีมากเลยอะ ตกใจมากเลยเพราะเราไม่เคยเห็นรีวิวอะไรเลยอะ ซื้อมาแบบหยิบๆมามั่วๆ แต่ใช้ครั้งแรกมันแบบ นุ่ม ลื่น มีน้ำหนักขึ้น ตอนนี้ใช้จนจะหมดปุกแล้วผมก็ดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ รู้สึกว่าเจ้านี่มันผนึกกำลังกับฝาแฝดโลแลนช่วยผมเราไว้ 5555

คะแนน : 9/10 อยากจะให้10อีกแหละแต่แอบเม้มไว้ อิอิ ซื้อต่อแน่นอน ซื้อปุกใหญ่ๆด้วย

ขอขอบคุณกระทู้รีวิวจากคุณ อายตา ห้าบาท สมาชิกเว็บไซต์พันทิป
สามารถอ่านรีวิวเต็มได้ที่ : จากผมเสียเป็นไม้กวาดก็สามารถกลับมาเป็นผู้เป็นคนได้


รูปภาพประกอบเพิ่มเติม : scontent-dft4-3.cdninstagram.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ดรายแชมพูถูกและดีDryshampooขี้เกียจสะผมสเปรย์ฉีดผมสเปรย์ฉีดผมผมไม่ได้สระ