แค่ 3 อย่างนี้ก็เปลี่ยนหน้าโทรม นอนน้อย ให้สดใส สวยเป๊ะได้!!

เข้าชม : 401
ยอมรับเถอะว่าในชีวิตจริงมีไม่กี่คนที่จะนอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงขึ้นไปตามคู่มือรักษาสุขภาพที่เราเคยรับรู้กันมา บางทีคุณอาจจะได้นอนแค่ 5-6 ชั่วโมง หรือบางครั้งถ้าคุณต้องไปปาร์ตี้แล้วต้องมีประชุมในเช้าวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะได้นอนเพียงแค่ 3 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น!! และถ้าปล่อยให้ต้องเจอกับการพักผ่อนไม่เพียงพอระดับนั้นสิ่งที่จะเห็นได้ชัดทันทีก็คือใบหน้าอันทรุดโทรมของคุณในรุ่งเช้า แต่ไม่ต้องกังวล Gang BKK มีเคล็ดลับดีๆมาฝากค่ะ

1. สูตรพอกหน้าขาวใส สำหรับผิวมัน

ส่วนผสมแตงกวา 1 ผล

น้ำมะนาว 1 ลูกภาพประกอบจาก pxhere.comวิธีทำ

ล้างแตงกวาให้สะอาด ปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็กๆนำแตงกวากับน้ำมะนาวปั่นให้เข้ากัน

วิธีใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว พอกทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด รับรองผิวหน้าชุ่มชื่น ควรทำเป็นประจำผิวหน้าจะขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอน

สูตรพอกหน้าขาว แตงกวา + น้ำผึ้ง

2. สูตรพอกหน้าขาวนุ่มเนียน สำหรับผิวแห้ง

ส่วนผสม

แตงกวา 1 ผล

น้ำผึ้ง    2 ช้อนโต๊ะภาพประกอบจาก pxhere.com

วิธีทำ

ล้างแตงกวาให้สะอาด ปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ

นำแตงกวากับน้ำผึ้งปั่นให้เข้ากันวิธีใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว พอกทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด รับรองผิวหน้าชุ่มชื่น และขาวนุ่มเนียน น่าสัมผัสเป็นที่สุดค่ะ

3. สูตรลดรอยคล้ำรอบดวงตา

นำแตงกวาที่แช่เย็นไว้ ฝานเป็นชิ้นบางๆ นำมาวางลงที่ใต้ตา  ทิ้งไว้สัก 30 นาที จะช่วยให้รอบดวงตาสดชื่น ไร้รอยคล้ำรอบดวงตา  และความเย็นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตาทำงานได้ดีขึ้นด้วยภาพประกอบจาก th.wikihow.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขาวเนียนรักแร้ขาวรักแร้ดำรีวิวสิวหายสิวหายน้ำเกลือเคล็ดลับสิวหายใต้วงแขนขาวรักษาสิวเป็นสิวแก้รักแร้ดำเคล็ดลับหน้าใสสูตรพอกรักแร้ขาวรักแร้หน้าใส