คิ้วสวยขึ้น! 'มาสคาร่าคิ้ว' มือใหม่หัดเขียนคิ้ว..ก็สวยเป๊ะได้!!

เข้าชม : 486
คิ้ว เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า เพราะเมื่อคิ้วสวยก็สามารช่วยให้ใบหน้าสวยขึ้นตามมาได้! เราจึงได้เห็นสาวๆหลายคนในสมัยนี้ ไม่ยอมออกจากบ้าน ถ้าไม่ได้เขียนคิ้ว..แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่เป็นมือใหม่ กำลังหัดเขียนคิ้ว หรือ เขียนเท่าไหร่ก็ไม่สวยสักที!
วันนี้ LadyBKK มีตัวช่วยให้สาวๆเขียนคิ้วได้รูทรงที่สวยมากขึ้น อย่าง "มาสคาร่าคิ้ว" นั่นเอง!! ตัวนี้จะช่วยตกแต่งขนคิ้วของเราให้เรียงเส้นสวย ถึงเป็นมือใหม่หัดเขียนคิ้ว..ก็สวยเป๊ะได้ สาวๆอยารู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Etude House Color My Browsภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
เริ่มที่ตัวแรกเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลี เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชียโดยเฉพาะ แปรงปัดคิ้วออกแบบมาให้ช่วยเพิ่มความสะดวก และ ง่ายในการปัดคิ้ว ช่วยให้เส้นขนคิ้วได้รูปทรงสวยตลอดวัน มีให้เลือกด้วยกันถึง 5 เฉดสีเลยค่ะ

2. 3 Concept Eyes Eyebrow Mascara

ภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
อีกแบรนด์จากเกาหลี ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ช่วยปัดคิ้วให้เรียงกันเป็นธรรมชาติ และ เข้ากับสีผม รับว่าปัดออกมาแล้วคิ้วสวยเหมือนนางแบบสไตล์นันดะแน่นนอนค่าาา มีให้เลย 2 สี Brown และ Gold

3. Kate Eyebrow Colorภาพประกอบจาก : www.alphabeauty.net  
แบรนด์นี้โด่งดังเรื่องไอเทมช่วยตกแต่งคิ้วมากๆเลยค่ะ สาวๆอาจจะรู้จักเขียนคิ้วแบบฝุ่นกันดี ขอบอกว่ามาสคาร่าของแบรนด์นี้ก็ใช้ดีไม่แพ้กัน สามารถช่วยเนรมิตรสีคิ้วให้กลมกลืนกับสีผิวและสีผมได้ คิ้วสวยขึ้นมีให้เลือก 4 เฉดสีเลยค่ะ

4. MILLE 3D Brow Mascaraภาพประกอบจาก : www.cosmenet.in.th  
ตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวบอบบางบริเวณคิ้วโดยเฉพาะ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน แถมยังช่วยแต่งทรงคิ้วให้ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้คิ้วสวย แบบคิ้ว 3 มิติ มีให้สาวๆเลือกใช้ 2 เฉดสีทั้งโทนสีเข้ม และ โทนสีอ่อน

5. Maybelline Fashion Brow 24h Coloring Mascara
ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
มาสคาร่าคิ้วตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่น ตรงที่มีหัวแปรงแบบบอลลูน จึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้ากับขนคิ้วเส้นต่อเส้น ไม่จับเป็นก้อน ไม่ต้องจุ่มบ่อยๆ ให้เลอะเทอะ ก็สามารถช่วยให้คิ้วสวยมีมิติดูเป็นธรรมชาติได้แล้วค่าา

สาวๆที่เป็นมือใหม่ เพิ่งหัดเขียนคิ้ว ถ้ายังเขียนไม่สวย เราขอแนะนำให้ลองใช้มาสคาร่าคิ้วเป็นตัวช่วยดูค่ะ รับรองเลยว่าคิ้วจะเรียงตัวสวยได้มากขึ้นสุดๆไปเลยแหละค่าาา...

ภาพประกอบปกจาก : m.blog.naver.com  


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ทริคทาลิปสติกสายเกาหน้าเหี่ยวย่นพอกหน้าเด็กทาปากlipstickผิวสวยเนียนนุ่มสไตล์เกาหลีลิปสติกพอกหน้าด้วยกล้วยสูตรพอกหน้าHolikaสูตรกล้วยน้ำว้าหน้าเด็ก