หน้าปังทั้งวัน! รวม 5 'แป้งพัฟกันน้ำ' เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด ไม่ไหล สวยเป๊ะไม่เป็นคราบ!

เข้าชม : 683
อากาศร้อนแบบนี้ เหงื่อออกค่อนข้างง่าย ถ้าเมคอัพไม่ติดทน ไม่กันน้ำกันเหงื่อ รับรองเลยว่าต้องมีไหลเยิ้ม เป็นคราบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแป้งพัฟ ที่สำคัญมากๆ ถ้าแป้งไหลเยิ้มเป็นคราบก็เท่ากับ หน้าพังไปเลย ดังนั้น วันนี้ LadyBKK จึงจะมาแนะนำ 5 แป้งพัฟกันน้ำ มาให้สาวๆได้เลือกใช้ จะได้มีใบหน้าสวยๆไม่ไหลเยิ้ม นั่นเอง!
แถมเหมาะกับสาวๆที่เตรียมตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยนะคะ เพราะกันน้ำได้ดี รับรองเลยว่าถึงแม้จะเปียกแค่ไหน แต่ใบหน้าก็ยังคงสวย เป๊ะปังอย่างแน่นอนเลยแหละค่าาา...อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้างถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. Babalahภาพประกอบจาก : portal.weloveshopping.com  
ทาแล้วใบหน้าสวยปังต้องตัวนี้เลยค่ะ แป้งเค้กทูเวย์ เนื้อซิลิโคน ปกปิดเนียน ติดทนนาน แต่เนื้อแป้งบางเบา ด้วยส่วนผสม SPF20 ปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอย ให้ผิวแน่น เนียน ไม่เป็นคราบไหลขณะเหงื่อออก คุมมันได้ดีเยี่ยม

2. Ver. 88ภาพประกอบจาก : www.ver88.com  
เนื้อแป้งเป็นแบบดินน้ำมัน จากเกาหลีช่วยให้ติดทนได้อย่างยาวนานมากขึ้นค่ะ แถมช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันแดด SPF50 เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะอีกด้วยนะคะ

3. ศรีจันทร์ภาพประกอบจาก : www.tops.co.th  
หน้าเนียนสวย คุมมันยาวนานต้องตัวนี้เลยค่ะ แป้งพัฟสูตรควบคุมความมันที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม เนื้อละเอียดละมุน ช่วยมอบความเนียนนวลให้กับผิวหน้าพร้อมการปกปิดผิวระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน

4. Cute press EVORY RETOUCH OIL CONTROLภาพประกอบจาก : www.cutepress.com  
รับรองว่าจะช่วยคุมมันได้อย่างยาวนาน หน้าไม้เยิ้ม ไม่หลุดเป็นคราบแน่นอนค่ะ เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นเสมือนรีทัชผิว ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง สีแป้งจึงไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน กันน้ำและปกป้องผิวจากรังสียูวี

5. เจ้านางภาพประกอบจาก : www.beautyphu.com  
ใช้ดีมากๆ แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วยนะคะ เป็นสูตรพิเศษปกปิดเนียน ไร้รอยหมองคล้ำ เหมาะกับผิวสาวคนไทย สำหรับผิวคนแพ้ง่าย ไม่จำเป็นต้องทารองพื้น สวยครบจบในตลับเดียว สวยใสดุจธรรมชาติ ผ่อง เด้ง บางเบา ดูดี มีออร่า ไม่มัน ไม่เยิ้ม กันน้ำกันเหงื่อ 100%  ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ตบทีเดียว เอาอยู่ ติดทนนานตลอดทั้งวัน

สำหรับสงการานต์นี้สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแป้งพัฟกันน้ำ ที่ไม่ว่าจะเล่นน้ำนาน หรือ จะเปียกแค่ไหน ใบหน้าของสาวๆก็ยังสวยเป๊ะ แป้งไม่หลุด ไม่ไหลเป็นคราบอยู่นั้น เราขอแนะนำทั้ง 5 แป้งนี้เลยค่ะ รับรองว่าปัง!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เพิ่มความสดชื่นอากาศร้อนทิชชู่เปียกครีมกันแดดครีมกันแดดทาหน้า