'3 สูตรสวย ด้วยโยเกิร์ต' พอกหน้าใส ลดความมัน ผิวเต่งตึง ไร้ริ้วรอย!

เข้าชม : 38
Helloooooo!! สาวๆ วันนี้ LadyBKK มีสูตรพอกหน้าที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ สวยขาวกระจ่างใส ไม่มัน แถมยังช่วยให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นได้อีกด้วยนะ! ซึ่งสูตรพอกหน้าที่เราได้นำมาฝากนี้ ก็ทำได้ง่ายมากๆเลย เพียงแค่ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ เป็นส่วนประกอบหลักเท่านั้น!
และส่วนประกอบอื่นๆก็หาได้ง่าย แถมทำไม่ยาก เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถมีผิวหน้าที่สวยขึ้นได้แล้ว อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าแต่ละสูตรจะทำอย่างไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเราตามมาดูไปพร้อมกันได้เลยค่ะสาวๆทุกคนนนน...


1. สูตรหน้ากระจ่างใส


ภาพประกอบจาก : pixabay.com  
ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องอยากมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสกันทั้งนั้น ซึ่งสูตรพอกหน้าจากโยเกิร์ตสามารถช่วยสาวๆได้ค่ะ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาปั่นรวมกับ มะเขือเทศ 1 - 2 ลูก จากนั้นแล้วมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด หมั่นทำเป็นประจำรับรองหน้าสวยใสขาวอมชมพูแน่นอน

2. สูตรลดความมัน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com  
สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องหน้ามันอยู่ล่ะก็ มาลองสูตรพอกหน้านี้กันเลยดีกว่าค่ะ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับ น้ำมะนาวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด มะนาวนอกจากจะช่วยคุมความมันแล้ว ยังช่วยลดรอยด่างดำได้อีกด้วยนะ

3. สูตรผิวเต่งตึง ไร้รอยย่น


ภาพประกอบจาก : pxhere.com  
ส่วนสาวๆคนไหนที่มีเรื่องของริ้วรอย เหี่ยวย่นมากวนใจ แนะนำให้นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มาผสมกับ น้ำมันมะกอก จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด น้ำมันมะกอกจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น และลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วยค่าาา


ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com

3 สูตรง่ายๆ จากโยเกิร์ต เพียงเท่านี้สาวๆก็สามารถมีผิวหน้าที่สวยใส หน้าไม่มัน แถมผิวยังเต่งตึง ลดริ้วรอยได้อีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าดังที่ได้กล่าวไป ลองทำตามสูตรเหล่านี้ได้เลยค่าาา...

ภาพประกอบปกจาก : th.wikihow.com    , ru.wikihow.com   , id.wikihow.com  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"น้ำหอมครีมหมักผมมาสก์บำรุงผมครีมบำรุงผมแห้งเสียบำรุงผมทรีทเมนต์มาสก์ตัวหอมแบรนด์น้ำหอมที่ควรมีน้ำหอมผู้หญิงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมผมสวยเงางามperfume