แนะนำ '7 คลีนซิ่ง เช็ดเครื่องสำอาง' ชนิดน้ำ สะอาดหมดจด หน้าไม่มัน ไม่ก่อสิว!

เข้าชม : 1,104
เดี๋ยวนี้ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็แต่งหน้ากันทั้งนั้น แต่ถ้าอยากให้การแต่งหน้าของเราสวยงามไปตลอด เรื่องที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจเลยก็คือ การเช็ดเครื่องสำอาง นั่นเองค่ะ เพราะถ้าเราเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาดแล้วล่ะก็ จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แล้ว ปัญหาสิว ริ้วรอย ก็จะตามมา ทำให้การแต่งหน้ายิ่งยากมากขึ้นนั่นเอง! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำคลีนซิ่ง เช็ดเครื่องสำอาง ที่เป็นสูตรบอบบาง อ่อนโยน
รับรองเลยว่าจะไม่ทำให้ใบหน้าของสาวๆระคายเคืองอย่างแน่นอน เหมาะมากๆเลยด้วยสำหรับสาวๆผิวแพ้ง่าย..อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. Eucerin Dermo Purifyer 3 In 1 Acne Make Up Cleansing Waterภาพประกอบจาก : www.guardian.com.sg  
นอกจากเช็ดทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยลดปัญหาสิวอุดตันอีกด้วยค่ะ ทำความสะอาดผิว สำหรับผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิว ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดดได้อย่างหมดจดอ่อนโยน แม้สูตรกันน้ำ พร้อมลดปัญหาสิวอุดตัน


2. GARNIER Micellar Cleansing Water Pure Active


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
เช็ดสะอาดหมดจดมากๆ แถมไม่ระคายเคืองอีกด้วยนะ ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและคงความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย สูตรเพื่อผิวหน้าสะอาด รู้สึกสดชื่น

3. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
สูตรเฉพาะสำหรับสาวที่เป็นสิวเลยค่ะ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สูตรสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ค่า pH เทียบเท่ากับผิวหน้า ไม่มีแอลกอฮอล์ ไร้สี ไม่มีน้ำหอม

4. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : www.tops.co.th  
สาวๆที่ผิวแพ้ง่าย และ บอบบางต้องลองใช้เลยนะ เป็นเวชสำอางทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย สะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้ริ้วรอยอย่างแน่นอนค่าาา

5. Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne Cleansing Water Micellar Solution


ภาพประกอบจาก : www.lifebrarymag.com  
สำหรับผิวที่เป็นสิวง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้า ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

6. COLLECTION Makeup Remover Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : tops.co.th
เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ทั้งบนใบหน้า ริมฝีปากและผิวรอบดวงตาเลยค่ะ สะอาดอย่างหมดจดแน่นอน แถมยังปกป้องผิวด้วยสารบำรุง กรดอะมิโน 11 ชนิดและวิตามินอี อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง ด้วยค่า PH ที่เป็นกลาง

7. ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING CLEANSING WATER


ภาพประกอบจาก : beautycottageshop.com  
เช็ดหน้าสะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วยค่ะ จาก Beauty Cottage ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และผสานคุณค่าสารบำรุงจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่มีส่วมผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

คลิีนซิ่งบางตัวอาจจะมีแอลกอฮอล์ ทำให้สาวๆที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เกิดอาการแสบร้อน หรือ เกิดสิวได้ง่ายขึ้น ดังนั้นลองเปลี่ยนมาใช้คลีนซิ่งที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ดู และสูตรสำหรับผิวบอบางอย่างที่เราได้แนะนำไปนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางผิวขาวใสครีมบำรุงผิวหน้าหน้าหมองเครื่องสำอางจากร้านไดโซะแก้หน้าคล้ำร้านไดโซะหน้าเนียนเด้งเครื่องสำอางไดโซะครีมหน้าขาวครีมทาหน้า