หอมเวออออร์! '5แชมพูกลิ่นหอมติดผมยาวนาน' สะบัดกี่ทีก็กลิ่นฟุ้ง หอมกระจาย!!

เข้าชม : 1
ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขาว หรือแค่อยู่ใกล้ๆแล้วได้กลิ่นหอมจากเส้นผม ก็สามารถทำให้เราดูเป็นสาวมีเสน่ห์มากขึ้นได้เลยนะคะ ซึ่งเคล็ดลับการเป็นสาวผมหอมนั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่สาวๆหันมาใช้แชมพูที่มีกลิ่นหอมฟุ้ง ก็จะทำให้กลิ่นหอมนั้นติดผมได้อย่างยาวนานมากขึ้นไปอีกนั้นเองค่าาา และนอกจากสาวๆจะเลือกแชมพูที่มีกลิ่นหอมมากๆแล้ว ก็ควรเลือกแชมพูที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเส้นผมด้วยนะคะ เส้นผมจะได้ทั้งสวย ทั้งหอมเลยยยย...
และวันนี้ LadyBKK ก็มีแชมพู กลิ่นหอมมากๆ แถมยังช่วยแก้ปัญหาเส้นผมได้ดีมากๆ มาฝากสาวๆกันด้วย..อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะมีอะไรบ้างถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีว่าค่าาาา...

1. Rejoice Perfume Smooth Shampoo


ภาพประกอบจาก : guardian.com.my  
เป็นแชมพูผสมน้ำหอมกลิ่นของดอกพีโอนี จะให้ความรู้สึกหอมสดชื่น มั่นใจเรื่องกลิ่นหอมติดผมยาวนานได้เลยค่ะ แถมยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย และมีสุขภาพดี ช่วยป้องกันรังแค เส้นผมทั้งหอม และ สวยขึ้นได้แบบไม่ยากเลยยยย

2. Pantene Pro-V Total Damage Care 10 Shampooภาพประกอบจาก : www.tops.co.th  
สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเส้นผมแห้งชี้ฟู ขอแนะนำเลยค่ะ เพราะเป็นสูตรดูแลเส้นผมอย่างครบถ้วน ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมเสียรุนแรง ช่วยเรื่องปัญหาแตกปลาย บำรุงให้ผมดูสุขภาพดีจากโคนจรดปลาย แถมยังมีกลิ่นหอมมาๆอีกด้วยนะ

3. Oriental Beauty Vitalising Shampoo


ภาพประกอบจาก : www.orientalprincess.com  
ใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานๆ ของกลิ่นดอกไม้ รับรองเลยว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ แถมยังเป็นแชมพูทำความสะอาดเส้นผม เพื่อปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียจากมลภาวะ ช่วยปรนนิบัติบำรุง และซ่อมแซมเส้นผมให้เรียบลื่น นุ่มสลวยได้ทุกวันอีกด้วย

4. Herbal Essences Smooth Collection Shampoo


ภาพประกอบจาก : www.walgreens.com  
เรียกได้ว่าเป็นแชมพูกลิ่นหอมในตำนานเลยก็ว่าค่ะ แถมแพคเกจยังดูสวยงามน่าใช้อีกด้วย ขอบอกเลยว่าใช้แชมพูนี้แล้ว กลิ่นหอมติดเส้นผมยาวนานไปอีก 2 - 3 วันเลยนะ มั่นใจได้เลยว่าสะบัดผมทีไรก็หอม แถมยังช่วยบำรุงผมให้สวยมีน้ำหนักอีกด้วย

5. Sunsilk Co-creations Perfect Straight Lock Shampooภาพประกอบจาก : priyoshop.com  
สาวๆคนไหนที่ชอบให้เส้นผมตรวสวยแล้วแหละก็ ลองซันซิลขวดสีม่วงเลยค่ะ เพราะเป็นสูตรช่วยล็อคเส้นผมให้ตรงสวยตลอดเส้น เคล็ดลับผมตรงสวยแบบไม่ต้องง้อไดร์เลยยยย..แถมยังมีกลิ่นหอมมากๆอีกด้วย ใช้แล้วติดใจแน่นอนนนน

รับรองเลยค่ะว่าถ้าได้แชมพูที่เราได้แนะนำไป สาวๆต้องมีเส้นผมที่นุ่มสลวย แถมยังมีกลิ่นหอมมากๆอีกด้วย ทีนี้ก็เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราเองได้แบบง่ายง่ายๆแล้วแหละค่าาา...ลองเลือกกลิ่นของแชมพูที่ถูกใจมาใช้กันดูนะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : @tar_akross  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"สิวอุดตันหน้าใสสูตรพอกหน้าไข่ขาววิธีรักษาสิวเคล็ดลับหน้าเนียนใสมาสก์หน้า