สาวงบน้อยห้ามพลาด! '5 พาเลทอายแชโดว์' สุดคุ้ม เนื้อดี สีสวย ติดทน ราคาเบาๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าต้องลอง!!

เข้าชม : 526
พูดถึงเครื่องสำอางสาวๆนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรกคะ บางคนอาจจะถึงลิปสติกสีสวย หรือ อายแชโดว์หลายหลายสีสัน เครื่องสำอางเหล่านี้หลายๆแบรนด์ทำออกมาโทนสีสวยงาม ล่อตาล่อใจให้อยากซื้อมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ..แต่เครื่องสำอางบางแบรนด์ก็แพงเกินกำลังงบที่เรามีอยู่! วันนี้ LadyBKK จึงถือโอกาสมาแนะนำ พาเลทแต่งตา สีสันสวยงาม คุณภาพดี ที่สำคัญคือราคาน่ารักมาก คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆแบบนี้ เหมาะกับสาวๆมือใหม่ที่เริ่มแต่งหน้า หรือน้องๆวัยนักศีกษามากๆเลยแหละค่ะ!
ซึ่งพาเลทอายแชโดว์ ที่เราจะมาแนะนำมีด้วยกันถึง 5 แบรนด์ โทนสีแต่งง่าย แต่งได้ทุกวันเป็นได้ตั้งแต่ everylook จนถึงแต่งหน้าออกงานยังได้เลยค่ะ อยากเห็นกันแล้วใช้ไหมล่ะว่าแต่ละพาเลทสีจะสวยงาม น่าใช้แค่ไหน ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่าาาา...

1. 4U2 THE SHADOW 7 days

ภาพประกอบจาก : www.4u2thailand.com

อายแชโดว์รุ่นใหม่ล่าสุด ของ 4U2 มี 4 สีในตลับเดียว มีทั้งหมด 7 พาเลทด้วยกัน สีอายแชโดว์จะออกโทนอบอุ่น มีทั้งเนื้อแมทท์ เนื้อชิมเมอร์วิ้งน้อยๆ และเนื้อสปาร์คกลิ้งที่ผสมชิมเมอร์แบบเต็มๆ ในสูตรติดทนนาน สวยปังตลอดวัน ในราคาเพียง 299 เท่านั้นเองค่ะ

2. Cute Press Eye & Cheek Mini Palette


ภาพประกอบจาก : Instagram @cute_press  

ได้ทั้งแต่งตา และ แต่งแก้มในตลับเดียว คุ้มสุดๆไปเลยค่ะ คอลเลกชั่นนี้ ออกมา 3 โทนสีด้วยกัน แต่ละโทนสีก็แต่งได้ง่ายสุด เหมาะกับน้องๆนักเรียน นักศึกษาเป็นที่สุด หรือสาวๆคนไหนที่ชอบพาเลทแบบพกพาได้ง่าย ไม่ใหญ่เกินไปพกติดตัว เพื่อเติมระหว่างวันได้ แนะนำเลยค่ะ ราคา 199 เท่านั้น

3. CATRICE THE PRECIOUS COPPER COLLECTION EYESHADOW PALETTE


ภาพประกอบจาก : Instagram @catrice.cosmetics  

เครื่องสำอางตัวดังจากเมืองนอก แต่ราคาน่าคบหา แถมสีสวยงาม ติดทนดีอีกด้วย ในพาเลทให้มาหลายสีเลยค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคาสุด อยากแนะนำเป็นอายแชโดว์พาเลทสีคอปเปอร์สุดหรู 9 เฉดสี พาเลทนี้สีสวยมากๆ พิกเม้นท์สีชัดและติดทนนาน มีทั้งเฉดสีสำหรับไฮไลท์และเฉดสีสำหรับคอนทัวร์เปลือกตาอีกด้วย ประมาณ 200 กว่าบาทเท่านั้น

4. Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Collection


ภาพประกอบจาก : Instagram @wetnwildthailand  

พาเลทอายแชโดว์ 8 สี ที่ฮิตและดังมาก เพราะด้วยเนื้อสีที่ติดทนทาน สีสวยมากๆ แต่ราคาจับต้องได้นะ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆไปเลยแหละค่ะ เนื้อวาวๆ ชิมเมอร์วิ้งๆ สีสวยสุดๆ เนื้อแน่นให้สีชัดมากขนาดนี้ แนะนำสาวๆให้มีไว้ในครอบครองกันเลยค่ะ ราคาเพียง 299 เท่านั้น

5. NYX LID LINGERIE SHADOW PALETTE


ภาพประกอบจาก : www.beauddiction.com  

สีสวยเก๋แบบสายฝ.มากๆ สาวๆคนไหนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สายฝ. ต้องชอบแน่นอน อายแชโดว์เนื้อแมท 6 เฉดสีโทนนู้ดเก๋ๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มอบสัมผัสนุ่มเนียนและสีสวยคมชัดติดทนยาวนาน เนรมิตดวงตาที่ดูสวยเป็นธรรมชาติได้หลากหลายสไตล์ ราคาประมาณ 355 บาท

สาวๆมือใหม่หัดแต่งหน้าคนไหนที่กำลังมองหาพาเลทอายแชโดว์ หรือ สาวๆวัยนักศึกษา สาวงบน้อยคนไหนอยากได้พาเลทแต่งตาที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดีสีสวย ใช้ดี ติดทน แต่งได้ทุกวัน ทุกโอกาส ลองดูทั้ง 5 พาเลทที่เราได้แนะนำกันดูนะคะ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆเลยแหละค่าาา..

ภาพประกอบปกจาก : 1. www.4u2thailand.com   2. Instagram @wetnwildthailand   3. Instagram @catrice.cosmetics
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"รอยคล้ำใต้ตาใต้ตาดำอายเจลกระจ่างใสอายครีมอายเซรั่มริ้วรอยรอบดวงตา