5 เคล็ดลับช่วยให้สาวๆ 'ผิวเนียนนุ่ม' จนหนุ่มๆอยากลูบไล้ทั้งวัน!

เข้าชม : 1
ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวเข้ม หรือ สาวผิวขาว ก็สามารถมีผิวพรรณที่สวยได้เช่นกันนะคะ โดยผิวพรรณที่สวยนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับอยู่กับสีผิว แต่ขึ้นอยู่กับว่าผิวนั้นดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ต่างหากค่ะ! โดยถ้าสาวๆคนไหนอยากจะมีผิวพรรณที่ดูดี เนียนนุ่ม จนใครๆก็อยากสัมผัส LadyBKK ก็มีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันด้วยค่ะ รับรองว่าถ้าทำตามขั้นตอนต่อไปนี้นะ...ผิวจะต้องเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ!
ซึ่งขอบอกว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นก็ทำได้ง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ ที่สำคัญเลยคือเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากๆอีกด้วย สาวผิวแห้ง ควรรีบมาดูกันเลยนะคะ ยิ่งช่วงนี้อาการหนาวๆ ถ้าปล่อยผิวให้แห้งหยาบกร้านจะดูไม่น่ามองเอานะ! ส่วนสาวๆคนไหนที่อยากรู้แล้วว่าเคล็ดลับที่จะทำให้ผิวพรรณ เนียนนุ่ม ทั้ง 5 ข้อ ที่เรานำมาฝากนั้นจะมีอะบ้าง..ตามมาดูกันได้เลยค่าาา

1. อาหารการกินสำคัญที่สุดการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบทั้ง 5 หมู่ สารอาหารต่างๆจะช่วยเข้าไปหล่อเลี้ยง และ ซ่อมแซมส่วนต่างๆที่สึกหลอ อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ร่างกาย ผิวพรรณ แข็งแรง สดใส เปล่งปลั่งยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นสาวๆที่อยากสวยจากภายในต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆกระชับ สาวๆที่มีแคลอรี่ที่สะสมอยู่ในร่างกายเยอะ ถ้าไม่ได้เผาพลาญออกไป ก็จะสะสมอยู่ในร่างกายจนกายเป็นเซลลูไลท์ และ ผิวเปลือกส้มได้นะคะ ดังนั้นเรามาออกกำลังกายกันเถอะ!

3. ดื่มน้ำสะอาดช่วยได้เยอะดื่มน้ำสะอาดให้ครบวันละ 8 - 10 แก้ว นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ ไม่แห้งเหี่ยว ยิ่งถ้าเราดื่มน้ำได้มากถึงวันละ 1.5 - 2 ลิตร ต่อวัน รับรองว่าจะต้องเห็นความเปลี่ยแปลงของร่างกายไปในทางที่ดีขึ้นอย่าแน่นอน

4. สครับผิวเป็นประจำผิวที่เผชิญกับมลภาวะทุกวันย่อม มีสิ่งสกปรกตกค้างบนชั้นผิวหนังนะคะ ดังนั้น เราต้องกำจัดออกด้วยวิธีการ หมั่นสครับผิวเป็นประะจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อเผยผิวใหม่ที่สะอาด เนียนนุ่ม สดใสนั่นเอง

5. อบซาวน่าวิธีนี้จะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายทำให้งานได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงสังเกตเห็นได้ว่าเมื่อออกมาจากห้องซาวหน้าแล้วจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า อีกทั้งผิวพรรณยังดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย  

ทั้ง 5 เคล็ดลับที่ได้กล่าวไปนี้ ถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายมากทีเดียวเลยนะคะ ถ้าใครที่อยากมีผิวพรรณที่ดี และ คงอยู่กับเราไปได้อย่างยาวนาน ต้องทำตามนี้เลยนะ รับรองว่าจะได้ผิวที่สวยยาวนานตั้งแต่ภายใน ออกมาถึงภายนอกได้อย่างแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"รวมวิตามินวิตามินวิตามินญี่ปุ่นสูตรพอกหน้าฉบับบ้านๆหน้าขาวใสผิวสวยวิตามินซีพอกหน้าขาวใสแนะนำวิตามินสูตรพอกหน้าพอกหน้าด้วยผลไม้วิตามินตัวดัง