เช็ดให้เกลี้ยง! 'แนะนำ 4 คลีนซิ่ง' เช็ดออกง่าย สะอาดหมดจด ไม่แสบหน้า ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำๆ!!

เข้าชม : 1
ยุคนี้มองไปทางไหนก็มีแต่สาวๆแต่งหน้ากันมากขึ้น บางคนถึงขั้นถ้าไม่ได้แต่งหน้าจะไม่ยอมออกจากบ้านเด็ดขาด แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยนะคะ เพราะว่า เครื่องสำอางเดี๋ยวออกมาหลากหลาย น่าซื้อ น่าใช้มากๆเลย แถมยังหาซื้อได้ง่ายมากๆอีกด้วย! แต่เมื่อสาวๆแต่งหน้าแล้ว กลับมาถึงบ้านต้องรีบเช็ดเครื่องสำอางออกให้สะอาดหมดจด ไม่ปล่อยทิ้งไว้นะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดเป็นสิวอุดตันได้!
และวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอง ที่เช็ดออกง่าย ไม่ต้องออกแรงถูกจนหน้าแทบพัง ที่สำคัญคือเช็ดสะอาดหมดจด ไม่แสบหน้า...อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. GARNIER micellar cleansing water


ภาพประกอบจาก : www.priceline.com.au  
ขอบอกว่าเช็ดออกง่ายมากๆ แถมไม่แสบหน้าอีกด้วยนะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเสมือนแม่เหล็ก ดูดเครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ต้องถู สะอาดหมดจด เพียงสัมผัสเดียว แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตา และปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

2. Biore Perfect Cleansing Waterภาพประกอบจาก : www.amazon.fr  
เชื่อว่าสาวๆต้องอยากลองเพราะพรีเซ็นเตอร์แน่นอน แล้วก็ใช้ดีจริงๆค่ะ ไม่แสบหน้าเลย เพราะอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจด ขจัดความมันบนผิวหน้า เคลียร์สิ่งสกปรกอุดตันได้ลึกถึงร่องรูขุมขน เป็นโทนเนอร์กระชับผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มสดใส ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียต้นเหตุของปัญหาสิว ด้วย Anti-Acne

3. Nivea Acne Oil Control Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : www.tops.co.th
ตัวนี้ขอบอกว่าเช็ดแล้วสะอาดมาก เช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ ด้วยนวัตกรรม ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี แต่อ่อนโยนเพราะใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า ไม่ทำให้เป็นคราบมัน ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ เป็นเหมือนการปรับสภาพผิวให้สมดุล ไม่จำเป็นต้องใช้โทนเนอร์หรือล้างน้ำเปล่าหลังการใช้  เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น & ออกซิเจนสู่ผิว 10X*  ให้ผิวดูกระจ่างเด้ง ใส ไกลสิว 0% แอลกฮอล์

4. Watsons Dermaction PLUS Cleansing Water for all skin types


ภาพประกอบจาก : s3-ap-southeast-1.amazonaws.com  
เช็ดเครื่องสำอางออกง่ายมากๆ แปปเดียวสะอาดหมดจดทั้งหน้า ทำความสะอาดหมดจด ปราศจากสารระคายเคือง สูตรใหม่ หมดปัญหาความกังวลสำหรับการทำความสะอาดบริเวณใบหน้าและรอบดวงตา สูตรน้ำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

สาวๆคนไหนที่มีปัญหากับคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ใช้ทีไรก็แสบหน้า แถมเช็ดเครื่องสำอางไม่ค่อยออก ต้องออกแรงถู ลองเปลี่ยนมาใช้ 4 คลีนซิ่งที่เราได้แนะนำไปนี้ดูนะคะ รับรองการเช็ดหน้าของสาวๆจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะเลยแหละค่าาา...

ภาพประกอบปกจาก :  bg1.bloggang.com , www.dek-d.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"สกินแคร์ผิวสวยเซรั่มบำรุงผิวเสื้อในถนอมผิวเลือกชุดชั้นในให้เข้ากับตัวเองหน้าใสผิวดีบำรุงผิวทริคเลือกชุดชั้นใน